Ngọc Thanh Tâm cùng đoàn phim “Đảo của dân ngụ cư” được ưu ái tại LHP Cannes

Ngọc Thanh Tâm cùng đoàn phim “Đảo của dân ngụ cư” được ưu ái tại LHP Cannes

(Alotintuc.com) – Ngày 19/5/2017, Cục Điện ảnh Việt Nam đã khai trương Gian Việt Nam ở Village International tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 70, một trong những liên hoan phim hàng đầu thế giới, ngay bên cạnh gian hàng của các cường quốc điện ảnh như Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha. Đây là khu vực dành riêng cho hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới với mục đích quảng bá cho điện ảnh, văn hoá, đất nước, con người của mỗi quốc gia.

MAN_6518

Bên cạnh việc giới thiệu về đất nước và con người Việt Nam, bộ phim “Đảo của dân ngụ cư” của đạo diễn Hồng Ánh do Live Media và Blue Productions sản xuất với sự tham gia của Ngọc Thanh Tâm và Phạm Hồng Phước đóng vai chính đã được Cục Điện ảnh lựa chọn giới thiệu và trở thành tâm điểm của Gian Việt Nam tại Cannes.

MAN_6483

Ngọc Thanh Tâm cũng là gương mặt mới được một số kênh truyền thông quốc tế ưu ái phỏng vấn, giới thiệu. Tới tham quan Gian Việt Nam và xem những hình ảnh đầu tiên của “Đảo của dân ngụ cư”, nhiều biên tập viên mảng điện ảnh quốc tế đã gọi Ngọc Thanh Tâm là “đoá hồng mới của Hòn ngọc Viễn Đông”.

MAN_6455
Ngoài việc trở thành tâm điểm giới thiệu điện ảnh Việt Nam tại Cannes, “Đảo của dân ngụ cư” sẽ có buổi giới thiệu với giới làm phim quốc tế trong chương trình Đêm Việt Nam (Vietnam Night) ở Liên hoan Phim Cannes vào đêm 20/5/2017.

MAN_6831
Tiếp sau đó, từ ngày 23-26/5/2017, “Đảo của dân ngụ cư” sẽ được chiếu khai mạc Tuần lễ phim Việt Nam tại Tây Ban Nha, trong chuỗi hoạt động của cục Điện ảnh để tiếp tục giới thiệu điện ảnh Việt Nam với điện ảnh châu Âu và thế giới.

MAN_6638

MAN_7092
Sau chuỗi thành công tại các liên hoan phim quốc tế, “Đảo của dân ngụ cư” sẽ được nhà phát hành BHD công chiếu trên toàn quốc, bắt đầu từ 9/6/2017.

Minh Khôi

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud