Ngọc Thanh Tâm chung tay ủng hộ những mảnh đời khó khăn

Ngọc Thanh Tâm chung tay ủng hộ những mảnh đời khó khăn

(Alotintuc.com) – Nữ diễn viên “Hiệp sĩ mù” Ngọc Thanh Tâm vừa tham gia vào một hoạt động từ thiện rất có ý nghĩa.

DSC_8842

Cô cùng một người bạn thân kì công sửa soạn trong nhiều ngày để lựa chọn những bộ quần áo, giày, dép, túi xách… ít sử dụng đến và bày bán tại một quầy hàng tại TP. Hồ Chí Minh nhằm gây quỹ từ thiện, giúp đỡ những trẻ em bị hở hàm ếch.

DSC_8776

Với một hoạt động mang tính chất thực tế, Ngọc Thanh Tâm chuẩn bị hầu hết những món đồ thông dụng, hợp thời trang để mọi người tham gia chương trình có thể thoải mái lựa chọn và ủng hộ.

DSC_8771

Trong bộ sưu tập Ngọc Thanh Tâm quyết định bày bán lần này, có rất nhiều món quà kỉ niệm mà cô được người thân dành tặng trong đợt sinh nhật vừa qua. Vì muốn hướng tới mục đích cao cả của chương trình, Ngọc Thanh Tâm hi vọng sự san sẻ của mình sẽ giúp cho quỹ từ thiện có thêm kinh phí để hỗ trợ cho những em nhỏ thiếu may mắn, đang cần sự trợ giúp của cộng đồng.

DSC_8788

Ngoài việc ủng hộ đồ, Ngọc Thanh Tâm còn dành hẳn 1 ngày để làm nhân viên tư vấn và bán hàng. Sự nhanh nhẹn, khôn khéo của Ngọc Thanh Tâm đã giúp cô tiêu thụ và thu về số tiền lớn cho chương trình.

DSC_8766

Chia sẻ về buổi từ thiện vừa tham gia, Ngọc Thanh Tâm tâm sự: “Từ trước đến nay, tôi vẫn duy trì thói quen bán quần áo cũ online và số tiền thu được sẽ đi làm từ thiện. Tuy nhiên, do mọi trao đổi, giao dịch đều trên mạng internet vì thế mọi người sẽ rất khó thử đồ và kiểm chứng được chất lượng của sản phẩm.

DSC_8844

Khi biết có ngày hội bán hàng, trao đổi đồ ở TP. Hồ Chí Minh, tôi đã rủ rê bạn bè tham gia chung và không ngờ nhận được sự hướng ứng rất lớn của tất cả mọi người.

DSC_8827

Với một hoạt động thực tế, ý nghĩa như vậy, tôi hi vọng việc mua bán, trao đổi những món đồ cũ để gây quỹ từ thiện sẽ diễn ra thường xuyên hơn để cộng đồng có thể chung tay giúp đỡ những mảnh đời khó khăn”.

DSC_8866

Song song với buổi bán đồ cá nhân để gây quỹ từ thiện, Ngọc Thanh Tâm cũng góp mặt trong một số dự án thiện nguyện lớn nhằm giúp sức, kêu gọi các mạnh thường quân có những hành động thiết thực hơn với người nghèo trên cả nước.

Photo: Zun Phan

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud