Ngọc Sơn khoe giọng hát cải lương cực ngọt trong Danh hài đất Việt

Ngọc Sơn khoe giọng hát cải lương cực ngọt trong Danh hài đất Việt

(Alotintuc.com) – Sau 15 năm, danh ca Ngọc Sơn sẽ tái ngộ cải lương trong một trích đoạn ấn tượng được dàn dựng bởi NSND Thanh Tòng. Đặc biệt, anh sẽ xuất hiện bên người vợ trong mộng của mình – NSƯT Quế Trân.

CQH_4085

Danh hài đất Việt tập 44 có sự góp mặt đặc biệt của nam danh ca Ngọc Sơn. Không chỉ ca hát đơn thuần, anh sẽ tham gia diễn xuất trong trích đoạn cải lương Thầy bói gả con do NSND Thanh Tòng viết kịch bản và dàn dựng.

Ngọc Sơn cho biết ý tưởng hát cải lương được lóe lên trong đầu anh kể từ khi anh tình cờ gặp Thanh Tòng, Quế Trân trong đợt lưu diễn tại Bạc Liêu gần đây. Cách đây 15 năm, anh đã cùng Quế Trân diễn xuất trong trích đoạn cải lương Bên cầu dệt lụa ở chương trình Vầng trăng cổ nhạc và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng công chúng. Mặc dù thỉnh thoảng cũng hát ca cổ phục vụ khán giả nhưng Ngọc Sơn rất ít khi nào trình diễn một trích đoạn cải lương cụ thể nên sau 15 năm, Ngọc Sơn rất háo hức khi được hát cải lương trở lại và nhất là khi được diễn cùng Quế Trân – người nghệ sĩ cải lương mà Ngọc Sơn luôn nghĩ rằng là người vợ trong mộng của anh bao năm qua.

CQH_4099

CQH_4106

Nội dung trích đoạn cải lương xoay quanh mối tình của chàng trai nghèo gánh cải nhưng hiếu thảo trung thực Hoàng Phi Học (do Ngọc Sơn thủ diễn) và cô chủ quán ăn Mỹ Chi (Quế Trân). Ngày nào hai người cũng gặp nhau nhưng “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” nên thầy bói già (cha cô chủ quán, do NSND Thanh Tòng đóng) quyết định thử lòng và tác hợp cho đôi trẻ. Ngọc Sơn nói: “Dù xuất thân từ tân nhạc nhưng tôi luôn yêu mến cải lương. Thời gian qua bận rộn ca hát và việc gia đình nên đến tận bây giờ mới tìm cách được hát cải lương trở lại. Thật sự lần xuất hiện này có ý nghĩa rất lớn với tôi”. Cũng chính vì nôn nao với lần trình diễn đặc biệt này mà Ngọc Sơn đã học thuộc thoại, lời ca ngay từ khi được NSND Thanh Tòng gửi kịch bản. Anh tâm huyết với tiểu phẩm đến mức khi mới ráp nhạc, tập dợt thì chính Thanh Tòng và Quế Trân đã phải bất ngờ vì Ngọc Sơn đã thuộc lòng hết mà không cần phải cầm giấy để thoại hay hát. Quế Trân chia sẻ: “Anh Ba Ngọc Sơn là vua thuộc lời rồi. Không ai dám soán ngôi này của anh cả. Bản thân Trân rất nể phục sự nghiêm túc và nhiệt huyết của anh Ba với nghệ thuật nên được tái ngộ cùng anh lần này là một vinh dự rất lớn!”.

CQH_4106

Về phần Ngọc Sơn, anh chia sẻ rằng lần tái ngộ cải lương này nhìn mặt anh khi tập lẫn trên sân khấu rất lạnh lùng nhưng thật ra trong lòng vô cùng hồi hộp. “Cảm giác rất khó tả, vừa vui nhưng cũng run lắm! Chỉ mong đại gia đình khán giả đón nhận tấm lòng cũng như sự lao động nghệ thuật nghiêm túc của mình”.

NGC_2416

Ngoài ra chương trình còn có hài kịch Chuyện chợ hoa do Hứa Minh Đạt, Long đẹp trai, Phương Dung, Đại Ngọc Trâm… thể hiện; nhạc cảnh Tương tư nàng ca sĩ với Quốc Đại, Tú Sương, Thụy Mười và Tết khắp mọi miền với Hải Triều, Thái Duy, Duy Khánh…

NGC_2465

Danh hài đất Việt là một chương trình hài đặc sắc rất được khán giả miền Tây, miền Nam yêu mến. Không chỉ được xem, được cười thỏa thích với các danh hài mà sau mỗi tập phát sóng, khán giả còn có cơ hội nhận được giải thưởng 20 triệu đồng và gặp gỡ nghệ sĩ mình yêu thích.

NGC_2425

IMG_5806

Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện, tập 44 được phát sóng lúc 21 giờ thứ tư 2/3 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1 và phát lại vào 11 giờ 45 hôm sau trên kênh truyền hình Vĩnh Long 2 – THVL2 với sự đồng hành của nhãn hàng Naturenz thuộc Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud