Ngọc Quyên thiết kế áo dài tặng riêng cho cặp uyên ương Hồ Vĩnh Khoa & Rhonee

Ngọc Quyên thiết kế áo dài tặng riêng cho cặp uyên ương Hồ Vĩnh Khoa & Rhonee

(Alotintuc.com) – Lần trở về Việt Nam! gần đây cô học may áo dài và thêu và vẽ áo dài để qua Mỹ làm nghề tay trái. Có 2 mục tiêu khiến chị đến với nghề tay trái này , cơ duyên trong chuyến từ thiện miền trung vừa qua được làm quen với nhà thiết kế Phương Nguyễn Silk, cùng quan điểm và hợp nhau nên Quyên quyết định ở lại Đà Nẵng 1 tuần học may.

 

Processed with VSCO with g4 preset

Và quyên quyết định kết hợp cùng với nhà thiết kế Phương Nguyễn Silk sẽ mang áo dài qua mỹ bán trong dịp tết này đặt biệt là áo dài trẻ em, Ttước giờ người ta thường làm áo dài người lớn nhiều và bán áo dài người lớn, lần này Quyên muốn những em nhỏ sinh ra ở Mỹ mặc những chiếc áo dài do chính tay cô và nhà thiết kế Phương Nguyễn Silk và 1 số nghệ nhân khác ,trong số đó có những người khuyết tật và kém may mắn nhưng rất khéo tay , họ đã cùng làm nên những sản phẩm thủ công này được Ngọc quyên mang sang mỹ, toàn bộ sản phẩm được vẻ và thêu tay thủ công trên vải lụa tơ tằm. “Cô chia sẽ niềm vui khi mình là người việt nam xa xứ, đón tết nơi quê người và được thấy những em nhỏ được sinh ra bên Mỹ mặc những chiếc áo dài truyền thống ,được thêu vẻ bằng tay thì còn gì bằng. ” mỗi chiếc áo dài bán được ở mỹ cô và Stylist Tân Đà lạt sẽ trích ra 5usd trên 1 chiếc áo để gủi về từ thiện cho những trẻ em nghèo dân tộc ở miền núi trong dịp từ thiện vừa qua khi cô và nhà thiết Phương Nguyễn đồng hành tại miền trung… cơ sở vật chất cuộc sống các em thiếu thốn rất nhiều. Cô là mẹ có con trai cô cảm thấy mình và gia đình thật may mắn đây cũng là chút chia sẽ nhỏ nhoi mà cô sẽ cố gắng giúp đỡ cho các em.” (Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi), vì thân thiết với Hồ Vĩnh Khoa ở Việt Nam từ rất lâu, cô cùng nhà thiết kế Phương nguyễn vẻ ra ý tưởng và thiết kế nên trang phục áo dài nam uyên ương dành tặng cho Hồ Vĩnh Khoa & Rhonee

Hồ Vĩnh Khoa và bạn đời Rhonee Rojas có chung sở thích chụp ảnh nghệ thuật, khoe hình thể cực chuẩn lên mạng xã hội.

Rhonee Rojas là con lai, mang trong mình 5 dòng máu (Trung Quốc, Mỹ, Philippines, Tây Ban Nha, Thái Lan). Chính sự kết hợp đặc biệt này khiến cho anh chàng sở hữu vẻ ngoài điển trai, vừa có nét Á Đông, vừa hiện đại, khoẻ khoắn. Anh chàng hiện đang sống tại Hawaii (Mỹ) nhưng hoạt động chủ yếu ở xứ sở chùa vàng. Đám cưới của Hồ Vĩnh Khoa với bạn trai cũng được tổ chức tại Hawaii, rất có thể đây là buổi lễ được chứng kiến bởi gia đình Rhonee Rojas.

Từng tốt nghiệp trường Đại học bang Pennsylvania, chuyên ngành chuyển động cơ thể, sinh học nhưng Rhonee Rojas lại rẽ hướng sang hoạt động trong nghề người mẫu và tham gia nhiều đấu trường nhan sắc cho nam giới. Năm 2011, Rhonee Rojas từng đại diện tiểu bang Hawaii tham dự cuộc thi Manhunt International.

 

Processed with VSCO with g4 preset

 

Processed with VSCO with u5 preset

Khi đó, anh chàng là đối thủ của đại diện đến từ Việt Nam – Trương Nam Thành. Đến năm 2012, Rhonee Rojas tiếp tục tham gia Men Universe Model. Rhonee Rojas hiện đang là một người mẫu quốc tế nhưng hoạt động chủ yếu ở Thái Lan. Với chiều cao khủng, hình thể cực chuẩn, anh chàng nhận được kha khá lời mời làm mẫu ảnh cho các tạp chí, quảng cáo. Trang Instagram của Rhonee Rojas sở hữu gần 40.000 người theo dõi với những hình ảnh du lịch và cuộc sống đời thường của anh chàng này.

Stylist : Tân Đà Lạt
Trang phục nhà thiết kế Phương Nguyễn & Ngọc Quyên
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud