‘Ngọc nữ bolero’ Tố My lần đầu sang Mỹ lưu diễn

‘Ngọc nữ bolero’ Tố My lần đầu sang Mỹ lưu diễn

(Alotintuc.com) – Hôm 9.5, “ngọc nữ bolero” Tố My đã chính thức lên đường sang Mỹ lưu diễn. Chuyến lưu diễn kéo dài gần nửa tháng tại San Jose và một số tiểu bang với sự tham gia của của các ca sĩ khác như Quang Lê, Quang Linh…

Xuất hiện tại sân bây, Tố My gây chú ý khi diện trang phục trong bộ sưu tập Xuân Hè mới nhất của thương hiệu Versace Jeans. Bộ trang phục có họa tiết độc đáo, giúp “ngọc nữ bolero” trở nên thật sành điệu và nổi bật. Cùng với đó là chiếc túi xách tay, đồng hồ và kính mát được stylist Tân Đà Lạt kết hợp khéo léo, tạo điểm nhấn cho bộ trang phục.

Tố My cho biết trong chuyến đi này, cô mang khá ít hành lý nên vali vô cùng gọn nhẹ. Nữ ca sĩ vốn có sở thích mua sắm nên dự định sang đến Mỹ sẽ shopping cho thỏa thích.

Đây là lần đầu tiên Tố My sang Mỹ lưu diễn. Chuyến đi còn có ca sĩ Quang Lê và Quang Linh nhưng lịch trình bay của mỗi người khác nhau. Nữ ca sĩ sẽ có dịp gặp gỡ khán giả tại xứ cờ hoa trong hơn nửa tháng với 6 show diễn tại các tiểu bang. “Ngọc nữ bolero” tiết lộ: “Tôi rất vui vì ngay từ lúc chuẩn bị sang đây, bầu show đã đặt lịch trước không chỉ trong tháng 5 mà còn tháng 6, tháng 7”.

Điều đáng tiếc là theo lịch trình ban đầu, Tố My sẽ lưu diễn tại Mỹ đến ngày 27.5 nhưng do trước đó, nữ ca sĩ bị áp xe chân răng dẫn đến xoang nặng nên bác sĩ chỉ định phải về lại để theo dõi. Do đó, cô phải từ chối show diễn ngày 20.5 và quay lại Mỹ vào ngày 24.5 để diễn 3 show kế tiếp. “Ngọc nữ” hi vọng chuyến lưu diễn lần này sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho cô đồng thời giúp cô đến gần hơn với khán giả hải ngoại.

​Stylist: Tân Đà Lạt
Photo: Tom Nguyễn
Makeup: Trâm Anh
Hair: Vũ Quản
Trang phục: Versace Jeans
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud