Ngọc Liên: đi lên từ nghiệp hát bình dân

Ngọc Liên: đi lên từ nghiệp hát bình dân

(Alotintuc.com) – Dù khá thành công và được nhiều khán giả biết đến ở thị trường hải ngoại nhưng Ngọc Liên cũng đã có những lúc đi hát ở những tụ điểm văn nghệ bình dân.

guong-mat-than-quen-ngoc-lien-4

Ngọc Liên – người được biết đến nhiều với vai trò ca sĩ ở hải ngoại, sau khi ra mắt sản phẩm gần đây nhất là phim ca nhạc Người Mang Tâm Sự, cô đã có những bước đầu thành công khi được nhiều khán giả Việt biết đến. Tuy thành công ở thị trường Mỹ và đang trong giai đoạn xây dựng, phát triển sự nghiệp ở thị trường trong nước nhưng ít ai biết rằng cô đã từng đi hát ở những tụ điểm văn nghệ bình dân như tụ điểm ăn uống, hát với nhau… vào những năm 1998 – 1999.

Cũng trong thời gian này Ngọc Liên tham gia trong đoàn Nghệ thuật thành phố cùng với các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Quốc Đại…Khi mới đi hát, việc chờ đợi đến lượt mình ở phòng trà, hủy bài hay nhường nhịn cho những ca sĩ nổi tiếng là chuyện bình thường. Có khó khăn nhưng Ngọc Liên luôn giữ lửa với nghề. Nói về cái duyên với nghề, Ngọc Liên chia sẻ: “Trải qua những trái đắng, Liên mới càng biết quý trọng hơn những thành quả mình đạt được và vẫn không ngừng tiến lên, mang hết tâm huyết và công sức làm nghệ thuật phục vụ khán giả yêu nhạc”.

NMTS-2

Trở lại Việt Nam đã được vài năm, Ngọc Liên mất một thời gian ổn định và vẫn kết hợp bay đi bay về giữa Mỹ và Việt Nam để duy trì tình cảm yêu mến khán giả dành cho mình. Cho đến khi tham gia vào cuộc thi Gương Mặt Thân Quen 2015, Ngọc Liên mới có cơ hội được phục vụ khán giả trong nước nhiều hơn và giúp cho khán giả hiểu hơn về một Ngọc Liên đầy đam mê và tận tâm với nghề. Đặt hết tâm sức vào mỗi tiết mục biểu diễn, Ngọc Liên biến hóa liên tục khi hóa thân vào các nhân vật nổi tiếng và hát nhạc của họ như Hương Lan, nghệ sĩ Mai Tuyết Hoa, Quang Linh, Diana Ross, Hồ Quang Hiếu, Uyên Linh…

NMTS-12

Đặc biệt là khi thể hiện ca khúc của nghệ sĩ Giao Linh và ca sĩ Cẩm Ly, Ngọc Liên đã xuất sắc giành được giải nhất tuần với giải thưởng 100 triệu và điều đáng trân trọng hơn chính là sự ủng hộ của khán giả dành cho Ngọc Liên.

NMTS-15

Sau Gương Mặt Thân Quen 2015, Ngọc Liên tự tin hơn và có nhiều thời gian để bắt đầu tập trung vào công việc ca hát và Người Mang Tâm Sự là món quà mà cô đáp lại tình cảm của mọi người dành cho mình trong suốt thời gian qua. Đây cũng là phim ca nhạc bi – hài mở màn của một chuỗi các sản phẩm trong dự án âm nhạc mà cô đã ấp ủ từ lâu.

NMTS-10

Với sự giúp sức của hai người anh chị rất thân là danh hài Hoài Linh và Việt Hương, Ngọc Liên tin rằng sản phẩm lần này sẽ nhận được tình cảm của khán giả Việt nhiều hơn để cô có thêm “máu lửa” cống hiến hết mình cho nền nghệ thuật nước nhà.

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud