Ngọc Lan tình tứ cùng trai lạ

Ngọc Lan tình tứ cùng trai lạ

(Alotintuc.com) – Ngọc Lan kín đáo mặc áo dài do NTK Anh Thư may riêng cho Ngọc Lan, cô kín đáo và cổ điển sang trọng dự sự kiện điện ảnh mới nhất.

11
Đi cùng Ngọc Lan là 2 người mẫu nam : Mạnh Hùng và Đặng Hiếu

2

Cô gặp gỡ với bà xã Bình Minh , Trương Quỳnh Anh và Trương Thị Mây trong sự kiện.

4

5

10

Bộ phim được trình chiếu tại lễ khai mạc là “Control – Giấc mơ dang dở” của đạo diễn Anton Corbijn, một trong số bảy bộ phim Anh đạt giải cao sẽ được trình chiếu trong tuần tới tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Bộ phim đã giành giải BAFTA của Viện Hàn lâm Điện Ảnh và Truyền hình Anh Quốc cho diễn viên xuất sắc nhất, giải Cành cọ Vàng tại Liên hoan phim Cannes cho quay phim xuất sắc nhất, và hơn 30 giải thưởng tại nhiều liên hoan phim quốc tế khác. Vai diễn chính trong Control cũng đã giúp Sam Riley gặt hái được thành công đầu tiên cũng như mở ra cơ hội cho anh có được vai diễn trong các phim như Maleficient bên cạnh Angelina Jolie hay trong Suite Francaise bên cạnh Michelle Williams.

9

Tuần lễ phim Anh 2015 sẽ diễn ra từ ngày 4 đến 12.11 tại thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội.

3

12

IMG_3495

IMG_3547

7

Cũng trong thời gian này, nhân kỷ niệm một năm khóa học tiếng Anh dành cho người lớn myClass được giảng dạy tại Việt Nam, từ ngày 26.10 tới 6.11 Hội đồng Anh tổ chức chuỗi những hoạt động thú vị nhằm giúp người học hiểu thêm về những điểm đặc biệt của khóa học myClass. Khi tham gia các hoạt động đa dạng như : myMemory, myQuiz, myStory, myType of Class… các bạn sẽ có cơ hội hiểu hơn về khóa học MyClass, biết đến ứng dụng tìm ra cách học tiếng Anh hiệu quả và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Khóa học tiếng Anh cho người lớn myClass là cách học tiếng Anh chủ động hoàn toàn mới, giúp học viên phát triển kỹ năng Anh ngữ phù hợp với mục tiêu học tập, nghề nghiệp hoặc những mục tiêu cá nhân. Học viên có thể chủ động lựa chọn thời gian, thầy cô, thể loại bài học phù hợp với sở thích hay lịch làm việc của mình. Sự linh hoạt của khoá học là ưu điểm vượt trội giúp học viên dù bận rộn đến đâu cũng có thể đạt được hiệu quả học tập cao nhất qua những giờ học trực tiếp cùng chuyên gia tiếng Anh của Hội đồng Anh.

Stylist : Nguyễn Thiện Khiêm
Photo : Nhân Phạm
Makeup : Trí Trần
Costume : Joli Poli (NTK Anh Thư)
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud