Ngọc Lan ngồi ghế nóng cuộc thi mừng ngày nhà giáo

Ngọc Lan ngồi ghế nóng cuộc thi mừng ngày nhà giáo

(Alotintuc.com) – “Sài Gòn sáng nay tràn ngập sắc thu tháng 10. Trời cao và nắng đẹp khắp các tuyến phố như tiếp sức các thí sinh đổ về trụ sở chính tại Quận 5 của Trường Đại học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh.

IMG_0049

Đúng 7g30 sáng, hơn một trăm bạn thí sinh đã khởi động vòng sơ loại Hội thi Nét Đẹp Sư Phạm lần XVIII mở rộng bằng phần thi trắc nghiệm kiến thức trên máy tính. 45 câu hỏi với nội dung rải khắp các lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và thực tế đời sống.

IMG_9880

Sau 45 phút thử thách với phần thi này, các bạn thí sinh bước vào màn hấp dẫn nhất của sáng nay – trình diễn trang phục. Tham gia chấm điểm và bình xét phần thi này có sự hiện diện của diễn viên người mẫu Ngọc Lan và đạo diễn hình ảnh Vô Thường.

IMG_0104

21 thí sinh nam và nữ đã thực sự chiếm lĩnh thảm đỏ trước sự chứng kiến của ban giám khảo và đông đảo khán giả. Những bước sải chân dài thướt tha của các bạn nữ và phong thái lịch lãm tự tin của ứng viên ngôi hoa vương đã liên tục nhận được sự tán thưởng và cổ vũ nồng nhiệt.

IMG_0097

Khi top thí sinh cuối cùng của buối thi rời khỏi sân khấu cũng là lúc ban giám khảo đẩy nhanh công tác nhận xét và chấm phần thi trình diễn. Dự kiến, tổng hợp kết quả của cả hai phần thi sẽ được công bố vào chiều tối nay.

IMG_0108

Kết quả này sẽ cho chúng ta biết được mỹ danh của 42 gương mặt chính thức bước vào vòng bán kết.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud