Ngọc Lan mặc áo dài làm ban giám khảo

Ngọc Lan mặc áo dài làm ban giám khảo

(Alotintuc.com) – NTK Anh Thư – Joli Poli đã may riêng cho Ngọc Lan bộ áo dài đơn giản nhất, ntk tiết lộ Ngọc Lan là 1 cô gái mặc áo dài đẹp nhất mà cô từng thấy bởi vẻ tự nhiên, mộc mạc của Lan.

IMG_7264

Diễn viên Ngọc Lan ngồi ghế giám khảo của cuộc thi “Nét đẹp Sư phạm” diễn ra vào ngày 19/11 nhân ngày “Nhà giáo Việt Nam”.

IMG_7178

Đây là hoạt động truyền thống của Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh, tổ chức định kỳ hai năm một lần với quy mô lớn, thu hút đông đảo sinh viên trong và ngoài trường tham gia và cổ vũ. Trong khuôn khổ hoạt động của hội thi “Nét đẹp sư phạm 18” do Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại Học Sư Phạm tp.HCM tổ chức. thu hút được sự tham gia và ủng hộ của đông đảo các bạn sinh viên các khối ngành Sư phạm trên địa bàn các tỉnh trong khu vực phía Nam. Chính vì thế, năm 2015, Ban thường vụ Đoàn trường Đại học Sư Phạm TP. HCM đã tổ chức Hội thi “Nét đẹp Sư Phạm” lần XVIII mở rộng 2015.

IMG_7274

Vơi mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên trường Đại học Sư Phạm TP. HCM đồng thời là nơi giao lưu, học hỏi giữa sinh viên trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh và sinh viên các trường Sư phạm, các khoa Sư phạm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận.

IMG_7270

Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện nét đẹp thanh lịch, sự tự tin cũng như tài năng của bản thân, qua đó xây dung “Hình mẫu sinh viên Sư Phạm”, thực hiện cuộc vận động ‘Giáo sinh gương mẫu” và cuộc vận động “Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn”.

IMG_7352

IMG_7353

Trước đây Ngọc Lan là cựu sinh viên của trường Đại học sưu phạm nhưng vì mê nghệ thuật nên không hoàn thành công việc học cuả mình và lần trở lại này mang nhiều ý nghĩa đối với Ngọc Lan.

IMG_7311

IMG_7389

Stylist : Nguyễn Thiện Khiêm
Photo : Bin Trương
Makeup : Trí Trần
Costume : NTK Anh Thư (Joli Poli)
Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud