Ngọc Khanh lịch lãm cùng Kim Duyên dự ra mắt phim

Ngọc Khanh lịch lãm cùng Kim Duyên dự ra mắt phim

(Alotintuc.com) – Tối qua tại CGV Pearl Plaza đã diễn ra buổi họp báo ra mắt phim NGƯỜI DỊCH CHUYỂN THỜI GIAN trong không khí thân mật và ấm cúng. Tham gia buổi ra mắt có sự góp mặt đông đủ của báo chí và đặc biệt là sự xuất hiện của các diễn viễn, người mẫu đang được yêu thích: Kim Nhã, Quỳnh Mai Asia’s next top model vui vẻ tạo dáng cùng Á hậu Kim Duyên và Ngọc Khánh Vmusic, diễn viên Thủy Tiên, Thanh Tú và diễn viên Ngọc Lan tạo dáng tình cảm bên bạn trai diễn viên Thanh Bình.

IMG_1991

Người Dịch Chuyển Thời Gian là một bộ phim li kì, hồi hộp về luân hồi trong tình yêu, mang thông điệp ý nghĩa về những gì đã xảy ra trong quá khứ và điều chờ đợi ở tương lai. Với thể loại tình yêu lãng mạn pha một chút bí ẩn, được lồng trong một vụ án mạng giết người hàng loạt. Bộ phim đã khiến khán giả có lúc đắm chìm trong những câu thoại “ngôn tình” đẹp đẽ rồi lại bàng hoàng và kinh hãi với những điều thực sự đang xảy ra. Tất cả những ẩn số đó sẽ được khám phá qua những giấc mơ kết nối hai người đàn ông sống cách nhau 32 năm.

Ngọc Lan (3)

Có bao giờ bạn tin vào kiếp luân hồi trong tình yêu? Nếu có kiếp sau, bạn vẫn tiếp tục yêu cùng một người?

Ngọc Khánh

Á Hậu Kim Duyên (2)

Mang thông điệp về “tình yêu bất diệt”, điểm nhấn của NGƯỜI DỊCH CHUYỂN THỜI GIAN là khai thác khéo léo yếu tố tâm lý nhân vật dưới sự diễn xuất của 3 tên tuổi rất được yêu thích tại Hàn: Yoon-jung (Lim Soo-jung) Gun-Woo (Lee Jin-uk) và So-eun (Lim Soo-jung). Ngoài ra Đạo diễn tài ba Kwak Jae-yong đã khéo léo lồng ghép các yếu tố tình cảm – hồi hộp – kinh dị và tạo được sức hút rất riêng cho bộ phim.

Kim Nhã (4)

NGƯỜI DỊCH CHUYỂN THỜI GIAN dự tính phát hành tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 20.05.2016

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud