Ngọc Khanh dạo phố mùa xuân cùng Lily Luta

Ngọc Khanh dạo phố mùa xuân cùng Lily Luta

(Alotintuc.com) – Sau nhóm nhạc đình đám V Music tan rã, Ngọc Khanh chàng ca sỹ điển trai nhất nhì trong nhóm cũng như bao thành viên còn lại tiếp tục với con đường solo cho sự nghiệp với nhiều kế hoạch âm nhạc đầy thú vị.

KL8

Với sự hỗ trợ của các đồng nghiệp cũng như các bậc đàn anh trong nghề Ngọc Khanh cũng đã bước đi những bước chân đầu tiên cho sự nghiệp hát đơn của mình. Cho đến nay anh đã cho phát hành được ba MV và một album cá nhân đầu tay mang tên “Vô Hình”.

KL5

Bên cạnh đó Ngọc Khanh còn tham gia thử sức với nghệ thuật thứ bảy với bộ phim điện ảnh “Không nói được” do công ty Avatar phát hành. Sắp tới đây vào năm Bính Thân, Ngọc Khanh sẽ tiếp tục đầu tư cho dự án âm nhạc của mình với những sản phẩm mang hơi hướng nhạc Hoa và những MV được đầu tư hoành tráng đầy thú vị và mới lạ. Có thể Ngọc Khanh sẽ có một cuộc lột xác mới hoàn toàn khác xa với hình tượng thư sinh trước đây. Một người thanh niên chính chắn và từng trải sẽ là hình tượng mà Ngọc Khanh đang hướng đến.

KL12

KL8

Đặc biệt song song với hình tượng mới thì phong cách âm nhạc của anh cũng sẽ tương tự như vậy. Ngọc Khanh chia sẻ rằng anh đang tập trung khá nhiều sáng tác mới của nhiều nhạc sỹ trẻ để chọn lọc tìm ra các ca khúc phù hợp với tiêu chí mà anh đang xây dựng.

KL1
Và cũng trong năm 2016 này rất có thể anh sẽ tái ngộ với khán giả điện ảnh với bộ phim xin được giấu tên trong thời gian sắp tới.

KL6

Vốn gặp nhiều khó khăn khi tự lực cánh sinh cho con đường ca hát của mình nhưng Ngọc Khanh không bao giờ nản chí và luôn tự nhủ bản thân phải vững chắc và vượt qua được những khó khăn để hoàn thiện mình nhiều hơn va thời gian này Ngọc Khanh đang chạy show điên đảo với các chương trình ca nhạc mừng xuân tại các trường học và các sự kiện tất niên cho các công ty, …

KL9

Lily Luta mới hoành thành xong 2 bộ phim điện ảnh sẽ chiếu dịp tết và hè, hiện tại em đi phim sitcom dài tập.

Photo : Ducisco
Stylish :Tee phan
Make up : Hoàng tín
Módel : Ngọc Khanh -Lily Luta
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud