Ngọc Khanh: con đường showbiz không có hoa hồng

Ngọc Khanh: con đường showbiz không có hoa hồng

(Alotintuc.com) – Trong thời gian vừa qua sau khi phát hành Album Vô Hình thì Ngọc Khanh lại khá im ắng chưa có hoạt động gì mới. Vậy trong thời gian qua bạn đã làm gì?

Sau khi phát hành album đầu tay Vô Hình thì thật sự Khanh cũng vẫn đi diễn một số show ở phía bắc và các sự kiện đó chứ. Nhưng đan xen thời gian đó cũng có chút việc gia đình cần giải quyết nên Khanh phải tạm không xuất hiện nhiều và hiện tại Khanh cũng đang chuẩn bị cho các sản phẩm sắp tới khá là bận rộn.

K6 (Copy)

Từ khi nhóm V Muisc tan rã bạn có thể chia sẻ để độc giả biểt thêm về con đường sự nghiệp solo của mình ?

Thật sự là Khanh cũng đã gặp nhiều khó khăn khi tiếp tục hoạt động độc lập với con đường riêng của mình. Lúc còn hoạt động nhóm tất cả những công việc hậu trường đều có ekip lo lắng ca sỹ chỉ cần tập trung chuyên môn là ca hát và tập vũ đạo, đi biểu diễn nhưng đến khi hoạt động solo thì Khanh phải tự lo hết tất cả từ việc xếp lịch đến các cuộc hẹn với các đối tác cũng như vấn đề chuyên môn âm nhạc cũng phải tự làm. Cũng may mắn là Khanh cũng có vài anh em bạn bè đồng nghiệp tư vẫn hỗ trợ một phần.

K7 (Copy)

K4 (Copy)

K3 (Copy)

Bạn có hối tiếc khi nhóm tan ra quá sớm hay không ?

Thật sự ra thì nói không hối tiếc thì cũng không đúng vì ai cũng vậy thôi cũng đều có những kỷ niệm với những gì đã qua. Vui có, buồn có, nhờ tham gia vào nhóm mà Khanh cũng trưởng thành hơn học tập được những điều hay. Khanh luôn quý trọng những tháng ngày ấy. Khanh sẽ không quên bao giờ quên ơn tất cả các anh chị trong ekip cũ đã giúp không chỉ cho Khanh và các thành viên còn lại được như ngày hôm nay.

K9 (Copy)

Nhìn lại chặng đường đã qua bạn thấy mình được gì và mất gì ?

Đối với một người trẻ như Khanh thì mỗi một ngày đi qua Khanh được nhiều hơn mất bởi vì suốt chẳng đường đó luôn có những người anh, người chị, người bạn và những khán giả yêu thương luôn bên cạnh và ủng hộ giúp đỡ Khanh. Những lúc Khanh gặp khó khăn thì chính họ là những người luôn sát cánh, động viên tinh thần cho Khanh rất nhiều. Còn khoảng thời gian sau khi nhóm tan rã Khanh cũng bận rộn với vài chuyện cá nhân nên cũng không có hoạt động gì cả và vô tình lúc đó đã mất đi thời gian quý báu cũng như tình yêu thương của khán giả và mọi người xung quanh.

K15 (Copy)

Ngoài âm nhạc thì điện ảnh bạn cũng đã có một cuộc dạo chơi nho nhỏ. Tại sao bạn không phát triển con đường đó để sự nghiệp của mình được phong phú hơn ?

Khanh cũng có tham gia lấn sân đôi chút vào lĩnh vực điện ảnh nhưng đó chỉ là sự tình cờ mà thôi. Đối với Khanh bây giờ thì âm nhạc vẫn là con đường chính mà Khanh đã chọn cho sự nghiệp của mình.

K19 (Copy)

Vậy dự định sắp tới của năm 2016 sẽ thế nào?

Sắp tới Khanh sẽ cho ra một sản phẩm âm nhạc cực kỳ mới. Một bài hát mang hơi hướng nhạc Hoa cùng với MV được đầu tư hoành tráng và bên cạnh đó cũng có thể Khanh lại sẽ dạo chơi với điện ảnh trong một bộ phim sẽ được bấm máy vào giữa 2016.

Còn chuyện tình cảm của bạn thì sao? Nhiều bạn bè của bạn chia sẻ rằng bạn là một người đa tình và khá phong lưu trong tình trường.

Ôi trời ! Khanh vẫn đang còn độc thân vui tính. Khanh chưa nghĩ đến chuyện tình yêu trong thời điểm này.

K20 (Copy)

Hậu trường làng giải trí vốn phức tạp và có nhiều lời đồn thổi về bạn như chuyện cặp kè thăng tiến ?

Lời đồn thì cũng chỉ là lời đồn mà thôi. Từ lúc trong nhóm thì Khanh cũng nhận được khá nhiều lời đề nghị đổi đời rồi. Nhưng suy đi nghĩ lại thì Khanh vẫn quyết đinh từ chối. Những nghệ sỹ thường luôn lúc nào cũng không tránh khỏi vấn đề này. Khanh nghĩ tốt nhất là nên im lặng và tập trung vào công việc là cách tốt nhất đập tan lời đồn thổi ấy đi. Còn nếu sự thật về Khanh có đi “thăng tiến” bằng cách đó thì đâu phải vất vả như lúc này để tự lo cho sự nghiệp. Quan điểm của Khanh là mình cứ lao động nghệ thuật chân chính bằng sự cố gắng của mình thì cũng có ngày nhận được kết quả tốt.

K22 (Copy)

Xin cảm ơn bạn đã chia sẻ và chúc bạn thành công!

Photo : Ducisco
Make up : Hoàng Tín
Stylish : Tee Phan
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud