Ngọc Diễm, Nhật Kim Anh lộng lẫy trong lâu đài sắc đẹp Việt

Ngọc Diễm, Nhật Kim Anh lộng lẫy trong lâu đài sắc đẹp Việt

(Alotintuc.com) – Tối 30/4/2016, hàng loạt mỹ nhân đình đám như Hoa hậu Du lịch Việt Nam Ngọc Diễm, Á khôi áo dài Việt Nam Lệ Quyên, Hoa hậu quốc tế người Việt 2015 Kiều Ngân, Hoa hậu áo dài quốc tế 2014 Cao Thùy Linh, Hoa hậu quý bà quốc tế 2015 Oanh Yến, Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 Phan Thu Quyên, Siêu mẫu châu Á 2015 Trương Mỹ Nhân, Siêu mẫu Quanh Đi, Người mẫu Hà chiêu, Hoa Khôi Thanh Lịch 2014 Huỳnh Thúy Vi, Người Đẹp Đồng Bằng Sông Cửu Long 2016 Mỹ Xuyên, Người Đẹp Đồng Bằng Sông Cửu Long 2013 Hà Bích Ngọc, Hoa Khôi Thanh Lịch 2015 Vũ Thanh Tú, Người Đẹp Thời Trang Lan Anh, ca sĩ Nhật Kim Anh, Thụy Vân, Ca Sĩ A.Tuân, người mẫu Thanh Thức, Nam Vương Trương Nam Thành,… đã có mặt trong đêm tiệc, thời trang diễn ra ở tòa lâu đài sắc đẹp tọa lạc tại thành phố Cần Thơ do nữ chủ nhân – người đẹp – doanh nhân Mã Đào Ngọc Bích thực hiện. Đây là phiên bản thứ 2 của tòa lâu đài sắc đẹp với nhiều nội thất và kiến trúc dát vàng từng gây xôn xao dư luận tại TPHCM cách đây gần 1 năm.

Hình 4 - Elly Trần và chủ nhân tòa lâu đài sắc đẹp Mã Đào Ngọc Bích (2)
Tại sự kiện, người đẹp – diễn viên Elly Trần gây bất ngờ khi tự tin sải bước trình diễn bộ trang phục của NTK Phạm Đăng Anh Thư (Joli Poli). Đây cũng là sự xuất hiện khá mới mẻ và hiếm hoi của Elly Trần trong vai trò người mẫu trình diễn bên cạnh nam vương quốc tế Trương Nam Thành.

Hình 1 - Elly Trần (2)

Hình 5 - ca sĩ Nhật Kim Anh (1)
Nếu như hoa hậu Ngọc Diễm thể hiện sự tự tin, bản lĩnh và thông minh trong vai trò MC dẫn dắt của sự kiện thì ca sĩ – diễn viên Nhật Kim Anh đã khiến cho các khách mời cảm thấy thật hào hứng khi dõi theo những câu hát do cô thể hiện. Tại buổi tiệc, Nhật Kim Anh cũng nhận được nhiều lời khen khi xuất hiện với bộ trang phục đẹp sang trọng.

Hình 9 - Người mẫu Trương Nam Thành (3)
Trên thảm đỏ, á khôi áo dài Lệ Quyên và hoa hậu Phan Thu Quyên, Trương Mỹ Nhân, Quanh Đi, Oanh Yến, Kiều Ngân… cũng khiến nhiều người không khỏi rời mắt bởi sức thu hút từ những sải bước trong trang phục đẹp, song sánh.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud