Ngọc Bích tái xuất “sang chảnh” sau một năm đính hôn

Ngọc Bích tái xuất “sang chảnh” sau một năm đính hôn

(Alotintuc.com) – Giải vàng Siêu mẫu 2009 tái xuất “sang chảnh” với phong cách hàng hiệu sau một thời gian ít xuất hiện vì “theo chồng”.

_EO_7186

Vào cuối năm 2014, siêu mẫu Ngọc Bích đã bí mật đính hôn cùng doanh nhân người Anh gốc Việt, năm nay 39 tuổi và đang làm việc tại Monaco – một quốc gia giàu có ở châu Âu. Kể từ đó, cô hoàn toàn “mất tích” trước công chúng thay vì thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện giải trí.

_EO_7211

Mới đây, Giải vàng Siêu mẫu 2009 đã có dịp trở về nước để chuẩn bị đón Tết cùng gia đình và bạn bè. Tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi, cô đã góp mặt tại một sự kiện diễn ra tại TP.HCM với vai trò khách mời.

_EO_7248

Ngọc Bích nổi bật khi diện bộ đầm của thương hiệu Versace có giá 78 triệu đồng. Ngoài ra, cô còn kết hợp trang phục với ví cầm tay của Jimmy Choo giá 16 triệu đồng.

_EO_7101

Người đẹp chia sẻ, hơn một năm qua cô chủ yếu dành thời gian sang Anh học quản trị kinh doanh và cùng hôn phu du lịch một số nước. Thay vì chọn con đường nghệ thuật để hoạt động lâu dài, cô xem những lần xuất hiện là một cuộc dạo chơi đầy thú vị, để quên cảm giác nhớ nghề.

_EO_7137

_EO_7162

phamhuong_1

phamhuong_2

Góp mặt tại sự kiện, Ngọc Bích nổi bật với làn da trắng nuột nà. Cô tự tin khoe phong cách “sang chảnh” bên cạnh NTK Văn Thành Công, Hoa hậu Phạm Hương, “Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2015” Lâm Thùy Anh và một số khách mời khác.

Photo: Huy Bình
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud