Ngọc Anh “nữ DJ tiền tỷ” chăm chỉ như chú ong để đầu tư liveshow riêng

Ngọc Anh “nữ DJ tiền tỷ” chăm chỉ như chú ong để đầu tư liveshow riêng

(Alotintuc.com) – Vốn được giới truyền thông biết đến với biệt danh là “ nữ DJ Tiền tỷ” Ngọc Anh chính là nữ DJ đầu tiên tổ chức live show cá nhân của mình mang tên “ Ngọc trong đá” với sự dàn dựng của nữ đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân. Là một cô gái cá tính và chịu chơi Ngọc Anh đã mạnh tay đầu tư hơn hai tỷ đồng vào liveshow cá nhân của mình diễn ra tại Đà Nẵng vào cuối năm 2014 vừa qua. Live show đã tạo được tiếng vang và nâng tầm cô gái quê Quảng Bình này lên một đẳng cấp mà các DJ nữ khác cũng phải có chút ganh tỵ.

IMG_2635

Được biết toàn bộ kinh phí cho liveshow “Ngọc trong đá” đều do chính ta Ngọc Anh đầu tư bằng tiền dành dụm trong suốt hơn 5 năm theo đuổi con đường DJ. Cô bộc bạch rằng nhiều người cho là tôi quá liều khi đem cả một gia tài như vậy để xây dựng tên tuổi. Nhưng tôi không bao giờ hối hận với những gì mình đã làm. Đến quãng thời gian này thì chưa ai làm được điều đó như tôi cả. Tôi cũng đang chờ đợi một DJ danh tiếng nào thực hiện điều tương tự như vậy.

IMG_2642

Tự cho mình là nữ DJ ngoan hiền và mẫu mực nhất làng nhạc Ngọc Anh lại càng cảm thấy thoải mái với phát ngôn này. Cô cho biết rằng mình có sao nói vậy không cần thiết phải diễn. Những ai không tin thì có quyền kiểm chứng.

IMG_2638

Hiện nay, Ngọc Anh đang ráo riết tham gia các show diễn xuyên Việt tại các tỉnh và thành phố trung ương. Lịch dày đặc đến mức một ngày cô DJ 9X này chỉ có thể ngủ 4 tiếng đồng hồ và tranh thủ ngủ trên máy bay hoặc xe hơi. Chuyện tối diễn xong và bay đi tỉnh khác trong đêm để kịp show biểu diễn khai mạc sự kiện vào buổi sáng sớm là chuyện xảy ra thường xuyên. Nhất là vào thời điểm cuối năm này, có lúc cô miệt mài “đi cày” mà quên cả thời gian có khi đi show mà còn bị nhầm lẫn lịch diễn cũng may là đến sớm trước show diễn một ngày.

IMG_2631

Mặc dù mệnh danh là “nữ hoàng DJ chăm chỉ” đó là cái nick name mà bạn bè thân hay đặt cho cô. Ngoài công việc ra thì Ngọc Anh vẫn khéo léo thu xếp để vun vén cho tình yêu của mình và chàng cầu thủ Việt Thắng. Tuy thời gian ở bên nhau rất hiếm hoi thậm chí có lúc cả hai như mặt trời mặt trăng. Ngọc Anh vẫn cố gắng cùng bạn trai tận hưởng những phút giây bên nhau thật trọn vẹn và hạnh phúc. Cô chia sẻ rằng biết rõ Việt Thắng cũng rất buồn khi ít được gặp bạn gái của mình. Cô lúc nào cũng luôn luôn động viên và cố gắng hoàn thành tốt công việc để có thể trò chuyện với Thắng cho dù là qua điện thoại trong thời gian lưu diễn xa.

IMG_2635

Photo: Lân Trần
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud