Ngô Thanh Vân, Diễm My diện trang sức ngọc trai nổi bật giữa dàn mỹ nhân tại buổi ra mắt phim “Cô ba Sài Gòn”

Ngô Thanh Vân, Diễm My diện trang sức ngọc trai nổi bật giữa dàn mỹ nhân tại buổi ra mắt phim “Cô ba Sài Gòn”

(Alotintuc.com) – Tối 9/11, hàng loạt sao Việt đã cùng hội ngộ tại buổi ra mắt phim điện ảnh Cô Ba Sài Gòn. Ngoài những ngôi sao đến chúc mừng Ngô Thanh Vân – chủ nhân của bộ phim cùng ekip sản xuất, sự xuất hiện của các diễn viên chính trong những bộ áo dài thu hút sự chú ý của nhiều khán giả yêu điện ảnh.

Nổi bật trong số đó là Ngô Thanh Vân và Diễm My. Diện áo dài kết hợp với bộ trang sức ngọc trai sang trọng, cả hai mỹ nhân nhanh chóng trở thành tâm điểm của giới truyền thông và người hâm mộ ngay khi vừa xuất hiện.

Trước ống kính, Ngô Thanh Vân thể thần thái sang trọng, quyến rũ trong chiếc áo dài đen tuyền kết hợp với chuỗi vòng cổ được làm từ hơn 150 viên ngọc trai nước ngọt, giúp tôn lên quyền lực, sự quý phái của những người phụ nữ thành đạt. Sự xuất hiện của Ngô Thanh Vân làm nhiều người liên tưởng về hình ảnh của người phụ nữ Sài Gòn trong những thập niên trước.

Nếu Ngô Thanh Vân chỉ mang duy nhất bộ vòng cổ ngọc trai quý phái thì Diễm My 9X cũng không hề thua kém khi diện đủ bộ trang sức ngọc trai với gần 100 viên ngọc south sea trắng, từ vòng cổ, vòng tay đến bông tai và nhẫn.

Chia sẻ về lý do khi chọn phong cách trái ngược với hình ảnh quyến rũ, nữ tính của mình đời thường, nữ diễn viên vui vẻ cho biết cô chọn trang sức ngọc trai để phù hợp với tổng thể trang phục và make-up: “Sau khi trải nghiệm những trang sức ngọc trai trong quá trình đóng phim Cô Ba Sài Gòn, My càng yêu thích những phụ kiện trang sức này hơn, giúp bản thân trở nên sang trọng trong những sự kiện trọng đại”.

Cũng trong sự kiện, hai người đẹp Ngô Thanh Vân và Diễm My 9X có dịp hội ngộ với bà Bùi Thị Mỹ Cảnh – Tổng Giám đốc Long Beach Pearl, nhà tài trợ của bộ phim Cô Ba Sài Gòn. Đến với buổi họp báo ra mắt phim, cô chia sẻ niềm hạnh phúc và gởi lời chúc mừng đến ekip sản xuất khi cuối cùng bộ phim điện ảnh Cô Ba Sài Gòn cũng đã được giới thiệu đến khán giả.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud