Ngô Thanh Vân cùng Chung Tử Đơn – Dương Tử Quỳnh ra mắt “Ngọa hổ tàng long 2” tại Bắc Kinh

Ngô Thanh Vân cùng Chung Tử Đơn – Dương Tử Quỳnh ra mắt “Ngọa hổ tàng long 2” tại Bắc Kinh

(Alotintuc.com) – Hôm nay, diễn viên-đạo diễn Ngô Thanh Vân đã sánh vai cùng ekip diễn viên, nhà sản xuất đã tham dự sự kiện ra mắt bộ phim Ngọa hổ tàng 2 tại Bắc Kinh. Buổi ra mắt có sự tham dự của đạo diễn Viên Hòa Bình, diễn viên Chung Tử Đơn, Dương Tử Quỳnh cùng các diễn viên khác của phim.

Natasha Liu Bordizzo và Harry Shum Jr  và nhà sx Bey Logan
Natasha Liu Bordizzo và Harry Shum Jr và nhà sx Bey Logan

Trong phòng chờ, Ngô Thanh Vân trò chuyện cùng Chung Tử Đơn, Dương Tử Quỳnh , Natasha Liu Bordizzo và Harry Shum Jr. Cả 5 diễn viên đã gởi lời chào “ Xin chào Việt Nam” đến khán giả Việt Nam khi diễn viên Ngô Thanh Vân giới thiệu khán giả Việt Nam đang rất mong chờ bộ phim.

Ngô Thanh Vân tiến ra thảm đỏ cùng một trong chín nhà sản xuất bộ phim Bey Logan
Ngô Thanh Vân tiến ra thảm đỏ cùng một trong chín nhà sản xuất bộ phim Bey Logan

Bô phim võ thuật đỉnh cao Crouching Tiger, Hidden Dragon: Sword of Destiny (Ngọa Hổ Tàng Long: Mệnh Kiếm), phần tiếp theo của bộ phim đoạt giải Oscar năm 2000 của đạo diễn Lý An. Khán giả như nín thở trước những thế võ đẹp mắt cũng như những đường kiếm sắc bén của Du Tú Liên (Dương Tử Quỳnh) khi một mình đối đầu cả đám thích khách. Bên cạnh đó, cuộc chiến nảy lửa giữa Lãnh Lang (Silent Wolf) của Chung Tử Đơn với đối thủ thực sự làm mãn nhãn những tín đồ võ thuật.

NTV trò chuyện cùng Chung Tử Đơn, Viên Hòa Bình, 2 nhà sản xuất Harvey Weinstein, Bey Logan

Natasha Liu Bordizzo và NTV trò chuyện cùng nhau
Crouching Tiger, Hidden Dragon: Sword of Destiny (trước đây mang tên The Green Legend – Lục Bảo Mệnh) lấy bối cảnh trận chiến sử thi với những cảnh hành động nghẹt thở giữa cái tốt và cái ác sẽ quyết định số phận của Thế giới Võ thuật. Phim kể câu chuyện sử thi về hai cuộc tình lãng mạn: tình yêu bị đánh mất và tình yêu giữa những người trẻ tuổi, trong đó có ân oán tình thù của hai thế hệ.

Natasha Liu Bordizzo và Harry Shum Jr.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud