Ngô Kiến Huy xuất hiện với tóc khói ấn tượng

Ngô Kiến Huy xuất hiện với tóc khói ấn tượng

(Alotintuc.com) – Tối 28.04 vừa qua, bom tấn hoạt hình lồng tiếng Ratchet & Clank – Đặc Vụ “Gà Mờ” đã có buổi công chiếu hoành tránh tại Hồ Chí Minh. Sự xuất hiện của Ngô Kiến Huy, Kiều Minh Tuấn cùng các nghệ sĩ khác đã gây náo loạn tại buổi ra mắt ngay sau khi xuất hiện.

_MG_2541
Ngô Kiến Huy nhận được nhiều sự quan tâm của báo giới tại sự kiện khi lần đầu tiên anh ra mắt với vai trò nghệ sĩ lồng tiếng cho phim hoạt hình. Anh chàng cho biết, vốn là fan ruột của game Ratchet & Clank trên Playstation nên anh rất hào hứng khi nhận được lời mời để lồng tiếng cho nhân vật mình yêu thích. Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ thêm các khó khăn với vai trò mới toanh này. Huy chia sẻ trong khi các diễn viên khác mất 2-3 lần đã hoàn thành xong một câu thoại thì anh chàng tân binh lại mất đến 10 lần chỉ để hoàn thành một câu thoại. Anh cũng hài hước cho biết thêm nhân vật Ratchet “Gà mà thích xông pha” này có sự hài hước, năng động, hơi trẻ con, luôn phấn đấu hết mình để đạt được mục tiêu và hoài bão của bản thân và rất giống với bản thân chàng Bắp ngoài đời.

IMG_9929

Ngô Kiến Huy bên cạnh mascot nhân vật Ratchet do anh lồng tiếng

_MG_2544

Anh tham dự sự kiện cùng cô nàng Viktoriya Gencheva – bạn nhảy của mình trong chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ

_MG_2567
Kiều Minh Tuấn nhí nhố với người máy Clank – phiên bản lỗi của Wall-E

_MG_2555

Tại sự kiện còn sự góp mặt của gia đình nghệ sĩ Minh Khang – Thúy Hạnh cùng với hai cô công chúa đáng yêu

IMG_9948
Bộ ba Thịnh Vinh – Trọng Khanh – Thanh Mỹ của Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh hội ngộ tại buổi họp báo. Thanh Mỹ nhí nhảnh bên các nhân vật trong phim, Đinh Tiến Đạt một mình tham gia sự kiện.

IMG_9940

_MG_2581
Ca sĩ Đức Tuấn

Được chuyển thể từ tựa game Playstation cùng tên nổi tiếng của Sony Computers, Ratchet & Clank – Đặc Vụ “Gà Mờ” sẽ mở ra một thế giới hoàn toàn mới với dải thiên hà Solana huyền ảo và những cư dân nhỏ nhắn nhiều màu, cực kì ngộ nghĩnh và dễ thương. Hãy thắt dây an toàn và bắt đầu chuẩn bị cho chuyến hành trình điên rồ, hoang dại và vui nhộn bậc nhất được tìm thấy tại nửa kia của Hệ Mặt Trời.

Bộ phim Ratchet & Clank – Đặc Vụ “Gà Mờ” sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 29/04/2016 dưới định dạng 2D lồng tiếng và phụ đề.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud