Ngô Kiến Huy và Thảo Trang tung clip quậy phá nhân dịp Halloween

Ngô Kiến Huy và Thảo Trang tung clip quậy phá nhân dịp Halloween

(Alotintuc.com) – Trong phim “Em là bà nội của anh”, Ngô Kiến Huy vào vai Trí Tùng – một thanh niên đam mê âm nhạc nhưng không đủ điều kiện và gia đình lại không ủng hộ. Tùng tưởng chừng như phải từ bỏ niềm đam mê này.

IMG_9065 (2)

Quyết định đăng ký tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc, xem như “được ăn cả ngã về không”, nếu không thành công Tùng sẽ từ bỏ đam mê. Và cơ hội đến với Tùng khi anh nhận được sự chú ý của ban giám khảo…

Chia sẻ về quá trình thực hiện, chàng Bắp – Ngô Kiến Huy cho biết : “Đây là vai diễn hạnh phúc nhất từ trước đến nay của Huy. Hạnh phúc là vì Huy được vào vai Trí Tùng – một chàng trai tuổi đôi mươi, là quãng thời gian vui vẻ nhất mà lúc nào Huy cũng muốn trở lại. Huy rất đồng cảm với nhân vật ở niềm đam mê âm nhạc cũng như phải hoàn toàn tự thân vận động chứ không có bất kỳ sự hỗ trợ nào. Ngoài đời, thời gian đầu chập chững Huy cũng phải hát không cát-sê, hát ở “chuồng gà”, hát tiệc sinh nhật… Nhiều lúc nghĩ buồn, lang thang một mình, có khi nằm trên ghế đá công viên ngủ quên hồi nào không hay (cười). Trong phim “Em là bà nội của anh” cũng có những cảnh Trí Tùng phải đi hát trong đêm tiệc Halloween giống như vậy làm Huy nhớ lại quãng thời gian đó, những điều buồn mà hẳn người nghệ sĩ nào cũng từng trải qua trong những buổi đầu đến với nghề” – chàng Bắp trải lòng sau một cảnh quay hát đêm tiệc Halloween trong phim.

IMG_9068 (2)

IMG_9068 (2) copy

IMG_6733

Đạo diễn Nhật Linh bật mí về lựa chọn Ngô Kiến Huy : “Ban đầu khị đọc kịch bản về nhân vật Trí Tùng, nhà sản xuất Nguyễn Quang Dũng có gợi ý cho tôi về Ngô Kiến Huy vì từng làm việc chung trong phim Siêu Nhân X. Tuy nhiên tôi vẫn muốn tìm một nhân tố mới. Nhưng sau thời gian casting tìm kiếm, không một ai thuyết phục được tôi thì Ngô Kiến Huy đến. Bước vào với tính cách vui vẻ, trẻ trung và lém lỉnh, Huy cho tôi thấy đây chính là nhân vật Ngô Trí Tùng của Bà Nội. Cũng thêm một cái hay nữa là Huy và Miu Lê đã từng hợp tác chung và rất hợp cạ nhau, y như với 2 nhân vật trong phim.”

IMG_9034 (2)

IMG_8807 (2)

IMG_2605

IMG_2117

IMG_7570

Bộ phim “Em là bà nội của anh” quy tụ nhiều diễn viên tên tuổi của 3 thế hệ điện ảnh Việt Nam như Miu Lê, Ngô Kiến Huy, Hứa Vĩ Văn, Hari Won, Harry Lu, Trọng Hiếu, Thu Trang, Hồng Ánh, NSUT Đức Khuê, NSUT Minh Đức, NSUT Thanh Nam, Kim Xuân, Quốc Thuận, David Phạm… “Em là bà nội của anh” do đạo diễn Phan Gia Nhật Linh thực hiện dự kiến khởi chiếu tháng 12/2015.

Photo: Poly media

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud