Ngô Kiến Huy và Sĩ Thanh lần đầu tình tứ ra mắt ca khúc mùa Valentine

Ngô Kiến Huy và Sĩ Thanh lần đầu tình tứ ra mắt ca khúc mùa Valentine

(Alotintuc.com) – Cả hai tưởng chừng không liên quan nhưng lại nhiều điểm tương đồng và lần đầu tiên bắt tay cho ra mắt ca khúc Cứ yêu đi, một sáng tác của Hoàng Tôn đo ni đóng giày cho sự hợp tác này. Ngô Kiến Huy và Sĩ Thanh đều là những nghệ sĩ đa năng : ca sĩ, diễn viên và MC. Thông điệp ca khúc Cứ yêu đi hướng tới là việc bày tỏ tình yêu tuổi trẻ đừng ngại ngần, dám yêu và dám sống hết mình đừng lo lắng hay sợ sệt điều gì, hay rào cản nào, vì chúng ta chỉ sống một lần.

ok7

th

ok14

ok5

Và để ca khúc thêm phần chú ý, Ngô Kiến Huy và Sĩ Thanh đã thực hiện bộ ảnh tình tứ cho mùa valentine. Ngô Kiến Huy vào vai chàng hoạ sĩ điển trai đang vẽ tranh cho người yêu mình. Stylist Trang nhẹ nhàng biết được ngoài đời Ngô Kiến Huy vẽ cũng rất đẹp nên muốn anh vào đúng hình tượng này. Dù lần đầu kết hợp nhưng cả hai làm việc rất ăn ý và hay trêu đùa hậu trường.

okth1

Sau sự kết hợp này nghe nói Sĩ Thanh đang rủ Ngô Kiến Huy tham gia Sitcom Chiến dịch chống ế phần mới và Ngô Kiến Huy cũng đang mời cô nàng cho vài dự án của mình.

ok8

okth3

Khi được hỏi có sợ Khổng Tú Quỳnh ghen không thì Ngô Kiến Huy cho biết anh luôn rạch ròi công việc và tình cảm, valentine này cả Huy và Quỳnh cũng sẽ đi diễn chung và song ca với nhau nhiều ca khúc. Còn Sĩ Thanh cho biết cô vẫn độc thân vui tính và tập trung cho công việc.

Đây là dự án đầu tiên của mỗi cá nhân cho năm 2016 này. Với Sĩ Thanh cô cho biết năm 2015 mới hài lòng 80% vì dự án album chưa phát hành và năm 2016 cô sẽ đẩy tốc độ làm việc lên cao hơn.

ok10

Còn Ngô Kiến Huy -2015 là một năm thành công khi mới đây anh cũng xuất hiện mùng 1 Tết Trên VTV3 chương trình 12 con giáp cho những nhân vật thành công của năm, với ca sĩ anh đang gây được nhiều thiện cảm trong cuộc thi The Remix, với phim ảnh anh đã có phim Em là bà nội của anh – phim doanh thu cao nhất 2015 và đang tung hoành các rạp dịp Tết với Tía tui là cao thủ cùng Hoài Linh, Việt Hương…

ok11

okth5

Nghề MC anh được giới chuyên môn và khán giả công nhận khi có mặt top 3 Người dẫn chương trình của năm giải HTV Award bên cạnh Trấn Thành, Đại Nghĩa; về kịch hài anh cũng gây được tiếng vang khi tham gia Ơn giời Cậu đây rồi cùng Trấn Thành…

ok1

Thông tin bộ hình:
Hình ảnh: Kính O Tròng
Stylist: Trang Nhẹ Nhàng
Makeup: Hồng Nhật
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud