Ngô Kiến Huy: tươi không cần tưới trong hậu trường MV mới

Ngô Kiến Huy: tươi không cần tưới trong hậu trường MV mới

(Alotintuc.com) – Thực hiện những cảnh quay cho MV mới phát hành, chàng Bắp hầu như không ngưng tươi cười trong suốt ngày dài ghi hình, dù khối lượng công việc lớn và căng thẳng.

Ngo Kien Huy 4
Những hình ảnh này được bắt gặp trong hậu trường của MV Niềm Tin Chiến Thắng. Đây có thể nói là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Ngô Kiến Huy gởi đến fan đã ủng hộ mình sau thời gian tập trung tham gia chương trình The Remix 2016.

Lựa chọn sáng tác nổi tiếng của nhạc sỹ Lê Quang từng được Mỹ Tâm thể hiện rất thành công. Ngô Kiến Huy biến hóa Niềm Tin Chiến Thắng trở nên mới mẻ hơn với phần hòa âm do “phù thủy âm nhạc” producer Touliver phụ trách. Phụ trách biên đạo cho MV là vũ công Lâm Vinh Hải, cũng là một thành viên trong đội Ngô Kiến Huy của cuộc thi The Remix vừa qua. Ca khúc với giai điệu bắt tai bởi những âm thanh điện tử giúp phần thể hiện của chàng Bắp thêm sôi động nhưng vẫn đẩy được tinh thần cổ động của ca khúc.

Ngo Kien Huy 12

Ngo Kien Huy 11

Ngo Kien Huy 10

Ngo Kien Huy 9
Để có những hình ảnh cực tươi tắn cho MV, Ngô Kiến Huy và ekip phải thực hiện ghi hình lên tục từ sáng sớm đến tối muộn. Với tinh thần chuyên nghiệp trong quá trình làm việc, ekip ghi hình phải thán phục trước sức làm việc cực “khủng” của Ngô Kiến Huy. Anh chỉ tranh thủ nghỉ trưa giữa giờ lúc ekip thay đổi bối cảnh. Suốt thời gian còn lại chàng Bắp phải vừa hát, vừa nhảy suốt một ngày dài nhưng không hề thể hiện nét mệt mỏi trên khuôn mặt.

Ngo Kien Huy 7

Ngo Kien Huy 5

Ngô Kiến Huy cho rằng: “Khi được sống với đam mê thì bạn sẽ không hề thấy mệt mỏi khi thực hiện nó. Đó là lí do vì sao Huy hoàn toàn tập trung và hết mình để có sản phẩm tốt nhất gởi đến khán giả. Khi khán giả thấy hài lòng thì mình cũng thấy xứng đáng với công sức mình đã đổ ra”.

Ngo Kien Huy 2

Ngo Kien Huy 2

Anh cũng chia sẻ thêm, theo đuổi đam mê và chinh phục những giấc mơ luôn là con đường hấp dẫn nhất của tuổi trẻ nên qua MV này, Ngô Kiến Huy mong muốn mỗi người trẻ sẽ luôn tỏa sáng với những khát khao của minh.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud