Ngô Kiến Huy tiết lộ bí quyết trẻ lâu

Ngô Kiến Huy tiết lộ bí quyết trẻ lâu

(Alotintuc.com) – MC Ca sĩ giấu mặt chia sẻ với Ngô Kiến Huy rằng mình đã bỏ sở thích “đá xoáy” ca sĩ và các giám khảo trong chương trình.

Khong Tu Quynh - Ngo Kien Huy - Don Nguyen - Hua Vy Van
Ngay ở phần đầu chương trình Ca sĩ giấu mặt tập 11, MC Trường Giang đã khen ca sĩ chính Ngô Kiến Huy phong cách và đẹp trai: “Fan ưu ái gọi Ngô Kiến Huy là hoàng tử. Thường thì trên mạng có nhiều hoàng tử khác nhau: hoàng tử lợn, hoàng tử ếch và bạn là hoàng tử đẹp trai. Khác biệt hoàn toàn!”.

Ngo Kien Huy - Truong Giang (2)

Ngo Kien Huy - Truong Giang (4)
Trong khi Ngô Kiến Huy còn đang ngỡ ngàng, tỏ ra nghi ngờ lời khen thì MC Trường Giang đã phân bua: “Không, Trường Giang đã bỏ cái tính chuyên chặt chém người khác rồi” và dành cho Ngô Kiến Huy một cái ôm ngay trên sân khấu của Ca sĩ giấu mặt.

Chi Tai - Miu Le - Hoai Linh - Truong Giang
Tưởng như tập này không có các màn “chặt chém” của MC Trường Giang, tuy nhiên cùng với hai vị giám khảo bá đạo Hoài Linh và Chí Tài, xuất hiện cùng nam ca sĩ nổi tiếng thông minh và dí dỏm Ngô Kiến Huy, Ca sĩ giấu mặt tập này đã mang đến nhiều tiếng cười vui vẻ.

Chi Tai - Ngo Kien Huy
Ngay ở tiết mục song ca rất dễ thương với Khổng Tú Quỳnh, xuất hiện hai “diễn viên minh họa” bất đắc dĩ cho ca khúc Yêu em là Trường Giang và Don Nguyễn. Hai “diễn viên phản diện” trong vai kẻ phá bĩnh tình cảm của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh, mang lại nhiều tiếng cười thú vị cho giám khảo và khán giả trường quay.

IMG_8635
Xuất hiện trên ghế giám khảo còn có ca sĩ Miu Lê nổi bật trong jumpsuit đỏ xẻ cổ sâu. Miu Lê ngồi ở vị trí luôn dành cho “hot girl” của chương trình, ngay bên cạnh nghệ sĩ Chí Tài. Ngoài ra còn có ca sĩ Hứa Vỹ Văn lịch lãm trong trang phục vest, nhạc sĩ Duy Anh và Quang Chí.

Ngo Kien Huy - Khong Tu Quynh (1)
Tập 11 Ca sĩ giấu mặt với chủ đề các bài hát làm nên tên tuổi của ca sĩ Ngô Kiến Huy như Vì anh yêu em, Mị tình, Giả vờ yêu, Mưa sao băng, sẽ được phát sóng vào 21h tối chủ nhật 20/12/2015 trên kênh THVL1.

Ngo Kien Huy (5)
Ngô Kiến Huy tiết lộ bí quyết trẻ lâu
Tập 11 Ca sĩ giấu mặt với chủ đề các bài hát làm nên tên tuổi của Ngô Kiến Huy khiến khán giả có nhiều tràng cười thoải mái. Nam ca sĩ chính trong chương trình còn được khán giả truyền hình biết đến nhờ tính cách hài hước và thông minh. Cùng với MC Trường Giang, cặp đôi MC – ca sĩ chính đã có nhiều khoảnh khắc tung hứng cực kỳ vui nhộn.

Ngo Kien Huy (9)
Vì anh yêu em, Mị tình, Giả vờ yêu, Mưa sao băng lần lượt là các ca khúc được chọn trong 4 vòng đấu. Khi xem lại các MV Mị tình được quay ở Hồng Kông từ 8 năm trước của Ngô Kiến Huy, MC Trường Giang đặt câu hỏi: “Tại sao gương mặt Ngô Kiến Huy sau 8 năm vẫn trẻ trung như vậy? Bí quyết gì để Huy giữ được tuổi thanh xuân lâu đến vậy?”. Câu trả lời của nam ca sĩ khiến trường quay hết sức bất ngờ và thú vị: “Nhờ Huy xem hài anh Trường Giang nên mới được như vậy”.

Ngo Kien Huy - Truong Giang (4)
Sau câu trả lời của Ngô Kiến Huy, MC Ca sĩ giấu mặt đã không ngần ngại dành cho anh một cái ôm thân thiết.

Ngô Kiến Huy cũng đã dành được nhiều sự ưu ái của MC và dàn giám khảo trong tập 11. Trường Giang rất nhiều lần khen nam ca sĩ và luôn khẳng định lời khen của mình bằng cách phân bua: “Không, Trường Giang đã bỏ cái tính chuyên chặt chém người khác rồi”.

Truong Giang - Hoai Linh - Khong Tu Quynh
Trái ngược với lời khẳng định đó, phần sau chương trình, Trường Giang liên tục tìm cách chia rẽ tình cảm của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh. Thậm chí trong tiết mục song ca của cặp đôi ca sĩ, MC Trường Giang còn đóng vai phản diện để phá bĩnh tình cảm trong ca khúc Yêu em. Nổi bật với jumpsuit đỏ xẻ cổ sâu nhưng Miu Lê lại khá lặng lẽ trên hàng ghế giám khảo. Nữ ca sĩ chính là người giữ ghế “hot girl” bên cạnh giám khảo chính Chí Tài trong tập này. Nam ca sĩ Hứa Vỹ Văn thanh lịch trong vest đen cũng ngồi trên hàng ghế giám khảo cùng nhạc sĩ Duy Anh và Quang Chí.

Quang Chi - Khong Tu Quynh - Don Nguyen
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud