Ngô Kiến Huy nhờ Phương Uyên hướng dẫn hát rock

Ngô Kiến Huy nhờ Phương Uyên hướng dẫn hát rock

(Alotintuc.com) – Tuần thi liveshow 7 của The Remix tuần này có chủ đề nhạc rock nên ca sĩ Ngô Kiến Huy quyết định đến trường nhạc Sam của nhạc sĩ Phương Uyên nhờ luyện thanh và chỉ cách hát sao cho đúng với tinh thần của rock nhất.

IMG_2466

Ít ai biết được nghệ danh Ngô Kiến Huy ngày trước cũng có một phần công lao của nhạc sĩ Phương Uyên. Với bản lĩnh và kinh nghiệm dày dạn về nhạc rock thì Ngô Kiến Huy dường như đã tìm đến đúng người. Ngô Kiến Huy cho biết rất vui khi gọi điện nhờ tư vấn và mong muốn đến trường nhạc của chị để được học chị và lắng nghe ý kiến thì chị đồng ý ngay.

IMG_2433

IMG_2427

IMG_2444
Nhạc sĩ Phương Uyên cho biết Ngô Kiến Huy có chất giọng tốt và tiếp thu nhanh, nhạc sĩ cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích rằng về chiêu trò, dàn dựng tất cả mọi thứ khán giả đang đánh giá cao Ngô Kiến Huy rồi nên tuần này Ngô Kiến Huy cần chứng tỏ tài năng ca hát của mình không thua kém bất kì ai. Và trường Sam của nhạc sĩ Phương Uyên cũng là nơi tư vấn cho nhiều thí sinh tham gia các cuộc thi âm nhạc lớn nhỏ khác nhau.

IMG_2446

IMG_2453
Tuần này Ngô Kiến Huy thể hiện bản mashup 2 ca khúc: Tìm lại giấc mơ – st Microwave và Góc tối – st Nguyễn Hải Phong, hai ca khúc tưởng chừng không liên quan nhưng lại kết hợp kể nên một câu chuyện rất hay.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud