Ngô Kiến Huy mang dãy thiên hà, hành tinh, vì sao vào trang phục

Ngô Kiến Huy mang dãy thiên hà, hành tinh, vì sao vào trang phục

(Alotintuc.com) – Tiếp tục chọn diện những thiết kế của nhà thiết kế Võ Công Khanh dưới sự tư vấn của stylist Travis, Ngô Kiến Huy lại nổi bật ở liveshow thứ 3 của chương trình The Remix.

IMG_1423

Đêm thi thứ 3 dành tôn vinh DJ, Biên đạo nhưng vì Lâm Vinh Hải chấn thương cột sống nên Ngô Kiến Huy bỏ thời gian tập luyện và hỗ trợ đồng đội khi cùng tham gia bài thi nhảy mang tên Change your style- change your life, một trong những tiết mục nhận được tràng pháo tay nhiều nhất vì có câu chuyện và mang yếu tố bất ngờ.

IMG_1437
Ngô Kiến Huy tiếp tục mang đến bất ngờ với những động tác nhảy khoẻ mạnh và dứt khoát, Trần Ly Ly đánh giá cao Ngô Kiến Huy bởi anh tham gia nhảy không phải tư cách ca sĩ – diễn viên mà như những vũ công thực thụ, Sơn Tùng MTP cũng dành cho Ngô Kiến Huy sự ngạc nhiên và nhận xét bài nhảy rất tuyệt, anh thậm chí còn hóm hỉnh chọc sẽ nhận Ngô Kiến Huy làm sư phụ dạy nhảy.

IMG_1417
Ngô Kiến Huy và stylist Travis cũng đầu tư trang phục theo concept cho nữ vũ công nhảy chính với mình – Phạm Lịch: Á quân Thử thách cùng Bước nhảy mùa 3 và DJ Summer Huỳnh.

IMG_1393

Trong hậu trường khi những chiếc dây của áo quá dài, Travis không ngần ngại cắt bỏ để những độc tác nhảy không bị vướng bận. Trong hậu trường, Ngô Kiến Huy cũng đùa giỡn chụp hình chung với MC Yến Trang và các bạn vũ công nước ngoài của Bước nhảy hoàn vũ, đặc biệt có cô bạn Vicki đã đến ủng hộ Huy, là người cùng anh giành Á quân Bước nhảy hoàn vũ cách đây 3 năm.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud