Ngô Kiến Huy: lựa chọn mạo hiểm hay làn gió mới cho Thách thức danh hài!

Ngô Kiến Huy: lựa chọn mạo hiểm hay làn gió mới cho Thách thức danh hài!

(Alotintuc.com) – Luôn hoàn thành tốt trong những vai trò khác nhau từ ca sĩ, diễn viên đến người dẫn chương trình, Ngô Kiến Huy tự tin sẽ thổi làn gió mới khi trở thành MC chương trình Thách Thức Danh Hài mùa thứ 2.

Ngo Kien Huy da nang (1)
Ngô Kiến Huy đa năng

Ngô Kiến Huy vốn là thế hệ ca sĩ trẻ kế tiếp hứa hẹn sẽ thay thế Lam Trường, Đan Trường,… trong khoảng thời gian 2008, anh được các bạn trẻ hâm mộ với giọng nam cao cùng những sản phẩm âm nhạc hợp thời như Mưa Sao Băng, Giả Vờ Yêu, Ngô Kiến Huy là tôi,… Sở hữu vẻ ngoài điển trai, Ngô Kiến Huy từng bước ghi dấu ấn mạnh mẽ trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình. Không dừng lại ở đó, với tham vọng trở thành một nghệ sĩ đa năng trong tương lai, anh bất ngờ thử sức với điện ảnh và gần đây nhất là người dẫn chương trình. Cùng nét duyên ngầm và cá tính riêng biệt, anh đã để lại cho khán giả nhiều vai diễn ấn tượng trong Nàng Men Chàng Bóng, Thần Tượng, Siêu Nhân X,… Năm 2015 là thời gian hoạt động mạnh mẽ nhất của Ngô Kiến Huy trong lĩnh vực người dẫn chương trình; từ những chương trình âm nhạc như Tôi Tỏa Sáng, Ngôi Sao Phương Nam đến những gameshow như Tuyệt Đỉnh Giác Quan, Người Hùng Tí Hon…

Ngo Kien Huy da nang (2)
Ngô Kiến Huy từ ca sĩ đến diễn viên, người dẫn chương trình

Mới đây, Ngô Kiến Huy nhận lời mời trở thành người dẫn chương trình cho gameshow Thách Thức Danh Hài mùa thứ 2 thay thế cho Đại Nghĩa. Tuy đã thành công ở một số vai diễn hài hước trong phim và có cơ hội trải nghiệm trong một số chương trình mang tính hài hước nhưng khán giả vẫn rất lo ngại cho anh. Liệu Ngô Kiến Huy có đủ linh hoạt, có khiếu hài hước và đặc biệt là một chút khả năng diễn xuất, tạo được dấu ấn giống như Đại Nghĩa trong Thách Thức Danh Hài mùa đầu tiên?

Ngo Kien Huy - Nguoi Dan Chuong Trinh (3)
Ngô Kiến Huy – Người Dẫn Chương Trình

Với một Đại Nghĩa dày dạn kinh nghiệm sân khấu và đã quá thành công trong vai trò người dẫn chương trình tại Thách Thức Danh Hài mùa đầu tiên, Đại Nghĩa có thể khuấy động sân khấu một cách tự nhiên vừa có khả năng tấu hài, truyền cảm hứng thì việc thay thế anh bằng Ngô Kiến Huy, một nhân vật mà khán giả vốn quen với danh xưng ca sĩ gây ra nhiều luồng tranh cãi khác nhau.

Ngo Kien Huy tro thanh MC Thach Thuc Danh Hai (3)
Ngô Kiến Huy có đủ độ “hài hước” đáp ứng cho Thách Thức Danh Hài

Chia sẻ về vai trò mới của mình, chàng “Bắp” tự tin cho biết: “Đối với Huy, làm MC cũng như khi đi diễn, mỗi chương trình đòi hỏi các kỹ năng và tố chất dẫn dắt khác nhau, không theo một hình mẫu nhất định mà sẽ thích ứng theo đặc tính của từng chương trình. Huy sẽ cố gắng để thích ứng với tiêu chí mỗi chương trình đề ra.”

Ngo Kien Huy - Dien Vien (3)
Ngô Kiến Huy ngày càng đắt show làm người dẫn chương trình

Đối mặt với những ý kiến phản đối về lối dẫn của Ngô Kiến Huy từ khán giả, việc BTC lựa chọn anh trong vai trò người dẫn chương trình cho một trong những gameshow hot nhất trong năm 2015 có thể là một sự mạo hiểm; tuy nhiên, anh sẽ là làn gió mới kết hợp cùng với 2 danh hài đình đám trong vai trò ban giám khảo là Việt Hương và Trấn Thành. Việc anh có thật sự vượt qua cái bóng của Đại Nghĩa hay không, thật sự không còn quan trọng khi chính khán giả vẫn đang trông chờ và đón xem Ngô Kiến Huy sẽ thể hiện như thế nào trong chương trình. Đó là một minh chứng cho sức hút của Thách Thức Danh Hài và sự thay đổi là cần thiết để chương trình ngày càng hấp dẫn hơn.

Thách Thức Danh Hài mùa 2 sẽ chính thức lên sóng vào 20g Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 1/11/2015 với sự đồng hành của nhãn hàng Sắc Ngọc Khang, thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud