Ngô Kiến Huy khuấy động cuộc đua nhạc Việt

Ngô Kiến Huy khuấy động cuộc đua nhạc Việt

(Alotintuc.com) – Thừa thắng xông lên, Ngô Kiến Huy liên tục đánh úp cuộc đua nhạc Việt bằng sản phẩm âm nhạc mới. Chọn ngày 12-12, Ngô Kiến Huy đán dấu sự hợp tác bất ngờ với Tăng Phúc- giọng ca hiện tượng thời gian qua.

Ca khúc pop ballad sâu lắng “Sau này nếu có yêu ai” chạm vào trái tim người nghe ngay từ giây phút đầu tiên cất tiếng. Một sáng tác của Huỳnh Quốc Huy – đây cũng là nhạc sĩ sáng tác ca khúc Chống Lại Thế Giới ra mắt vào tháng trước 14-11 của Ngô Kiến Huy.

Nói về sự kết hợp này, Ngô Kiến Huy cho rằng đây là bản ballad hay sau khi nghe demo Tăng Phúc gửi và mời song ca thì chàng Bắp nhận lời và còn xúi Tăng Phúc ra tháng 12 để kết lại năm 2021 vì trước đó đầu năm 2021 Tăng Phúc đã có bản hit Chỉ là không cùng nhau đạt 95 triệu view.

Chàng Bắp di dỏm “Huy luôn thích sự bất ngờ, điều người ta không nghĩ đến là cái Huy muốn làm và lần này cũng vậy”. Không thể nói về chuyện hay dở vì cảm nhận mỗi người nghe khác nhau nhưng chắc chắn là một ca khúc đầy cảm xúc. Một bản tình ca đong đầy yêu thương với thông điệp ý nghĩa.

Còn Tăng Phúc thì hào hứng chia sẻ, Ngô Kiến HUy là nam ca sĩ đầu tiên anh song ca sản phẩm mới (trước đó là Minh Tuyết, Trương Thảo Nhi). Phúc rất tin tưởng lần hợp tác này với anh Ngô Kiến Huy, một phần vì bài hát hay, hợp giọng cả hai, một phần vì cảm giác mọi thứ đang tiến triển tốt. Chí ít thì cả hai anh em đã cố gắng mang tới cho khán giả 1 sản phẩm âm nhạc chất lượng!.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud