Ngô Kiến Huy khoe ảnh cực ngầu cùng team The Remix

Ngô Kiến Huy khoe ảnh cực ngầu cùng team The Remix

(Alotintuc.com) – Bộ ảnh được nhiếp ảnh gia nổi tiếng Lê Thiện Viễn thực hiện cùng với sự hỗ trợ của stylist Travis.

8U9A6777

Ngô Kiến Huy cùng các thành viên trong team The Remix của mình : Biên Đạo Lâm Vinh Hải, DJ Summer Huỳnh và Producer Nguyễn Phúc Thiện (em ruột của Producer Only C) đã cực ngầu và manly trong các shot ảnh.

8U9A6782

Với 2 đêm thi đầu tiên, Ngô Kiến Huy được các giám khảo nhắc đi nhắc lại về sự lột xác của bản thân. Đêm đầu tiên giám khảo Lưu Thiên Hương cho rằng Ngô Kiến Huy đã thực sự lột xác thì đêm thi thứ 2 giám khảo Võ Thiện Thanh cũng dành cho anh nhiều lời khen ngợi về sự lột xác này. Ngô Kiến Huy cũng dần chứng tỏ anh là một đối thủ không hề nhẹ kí với các đội khác.

8U9A6742

Với thời trang Ngô Kiến Huy cũng luôn nằm top các ca sĩ đầu tư về mặt này. Đêm đầu tiên anh diện chiếc áo khoác độc đáo từng được ngôi sao thế giới Alicia Keys mặc thì tuần hai hài hước với mốt quần ống loe trang phục màu sắc.

8U9A6761

Ngô Kiến Huy cũng cho biết anh tham gia The Remix với tư cách là một nghệ sĩ nên anh muốn mang tính giải trí cao cho từng tiết mục, vừa đáp ứng phần nghe vừa thoả mãn phần nhìn. Anh đến với cuộc chơi không đặt nặng vấn đề thắng thua nhưng ở vị trí của mình, anh muốn khán giả phải luôn nhớ đến các tiết mục của team anh.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud