Ngô Kiến Huy học hỏi Lady GaGa trong The Remix

Ngô Kiến Huy học hỏi Lady GaGa trong The Remix

(Alotintuc.com) – Trong tiết mục tối qua dự thi The Remix 2016 tuần thứ 8 chủ đề kết hợp với khách mời nhí là thí sinh từng tham gia The Voice Kids, Ngô Kiến Huy đã có màn trình diễn mãn nhãn với khách mời Hoàng Anh – hoàng tử tóc xoăn (á quân The Voice kids mùa 2).

IMG_2959
Chọn hit của Tiên Tiên mang tên Vì tôi còn sống, Ngô Kiến Huy đã có nhiều chiêu trò cho phần trình diễn của mình. Nổi bật là dàn vũ công đã vẽ chữ lên tay với các thông điệp giống bài hát Vì tôi còn sống: Yêu đời, yêu người, hãy mạnh mẽ, Cứ yêu đi…Trong hậu trường chính Ngô Kiến Huy và biên đạo Lâm Vinh Hải đã viết chữ lên tay các thành viên nhóm MTE. Ngô Kiến Huy cho biết mình mới xem phần trình diễn rất ý nghĩa của nữ ca sĩ Lady GaGa trong lễ trao giải Oscar 2016 vừa qua có phần các vũ công cùng viết chữ lên tay đưa ra các thông điệp nên mình đã học hỏi.

IMG_2958
Ngoài ra tiết mục của Ngô Kiến Huy và Hoàng Anh cũng rất ý nghĩa khi cả hai đã biểu diễn thủ ngữ là ngôn ngữ chủ yếu được cộng đồng người câm điếc sử dụng nhằm chuyền tải thông tin lời bài hát qua cử chỉ, điệu bộ của cơ thể và nét mặt thay lời hát.

IMG_2943
Phần kết của ca khúc đoạn nhạc nhảy thật sự ấn tượng với sự xuất hiện của 20 bé nhóm ABC Kids với màn vũ đạo cùng Ngô Kiến Huy và Hoàng Anh hoành tráng và đúng nhịp.

IMG_2939
Phần đầu ca khúc Ngô Kiến Huy còn hoá thân thành cậu bé mập ú tóc xoăn tít mặc cảm nhưng được các cô cậu nhóc khác khuyên nhủ thông qua lời bài hát.

IMG_2950
Trải qua rất nhiều tuần đứng top nguy hiểm nhưng Ngô Kiến Huy đều dễ dàng vượt qua và cho thấy sự đam mê và cố gắng nghiêm túc nhất khi đến với cuộc thi. Cũng có những tuần Ngô Kiến Huy lột xác và gây nhạc nhiên cho toàn bộ ban giám khảo, xem ra Ngô Kiến Huy cũng là một ẩn số khó đoán, một chú ngựa ô tiến bộ qua từng vòng thi. Đêm nay với lượt bình chọn chỉ đứng thứ hai trên mạng xã hội chỉ sau Hương Tràm, Ngô Kiến Huy cũng đang được kì vọng sẽ vượt qua tuần bán kết sau và tiến vào chung kết.

Minh Khôi

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud