Ngô Kiến Huy chụp ảnh tình tứ cùng nữ dj

Ngô Kiến Huy chụp ảnh tình tứ cùng nữ dj

(Alotintuc.com) – Thật ra đây là nữ DJ cùng chung team The Remix 2016 với Ngô Kiến Huy, DJ Summer Huỳnh tên thật là Huỳnh Lê Xuân Thảo. Trong 2 năm Dj Summer Huỳnh cũng đã đi biểu diễn nhiều nước trên thế giới như Anh, Nhật, Trung Quốc, Indo và Malaysia.

8U9A6710

Dù còn trẻ tuổi DJ Summer Huỳnh đã tham gia rất nhiều sự kiện lớn và hầu hết đã được mời chơi nhạc trong khắp các club của cả nước.

8U9A6654

Khi được hỏi về cảm nghĩ khi chung team với Ngô Kiến Huy, Summer Huỳnh cho biết đây là một chàng ca sĩ đa tài nên lượng khán giả phủ sóng rộng và nhiều tầng lớp cũng khiến cô an tâm bởi lượng vote của Huy . Cô cũng từng theo dõi Huy thi Bước nhảy hoàn vũ và đạt giải Á quân, nên sự cố gắng của Huy cô nghĩ Huy sẽ thật nỗ lực và làm tốt.

8U9A6687

Còn khi được hỏi về Summer Huỳnh, Huy cho biết cả producer và dj đều là những người mới và trẻ họ cũng luôn muốn thể hiện bản thân và cho mọi người thấy sức trẻ của mình, Huy tin tưởng họ. Ngoài đời thì Summer cũng rất thân thiện và khuấy động mọi người, Huy nghĩ team Huy sẽ đề cao tiêu chí điên và tưng giống Huy J.

8U9A6699

Bộ ảnh được nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn thực hiện với sự hỗ trợ của stylist Travish Nguyễn.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud