Ngô Kiến Huy chính thức xác nhận làm host The Voice Kids

Ngô Kiến Huy chính thức xác nhận làm host The Voice Kids

(Alotintuc.com) – Sau khi bộ đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường xác nhận tham gia làm Huấn luyện viên của The Vocie Kids thì Ngô Kiến Huy cũng chính thức xác nhận làm MC The Voice Kids năm nay. Đây có lẽ là thông tin mà các khản giả thần tượng nhóm “gia đình văn hoá” sẽ thét lên sung sướng vì bộ ba Noo – Đông Nhi – Ngô Kiến Huy vốn là một nhóm bạn thân thiết và đặt tên nhóm là “gia đình văn hoá”, fans của cả ba gần như ủng hộ chung cả 3 thần tượng này.

_CHU4847

Quen nhau từ thuở mới vào nghề, họ không chỉ thân thiết với nhau trên sân khấu mà còn hỗ trợ nhau trong công việc và luôn chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống. Đông Nhi – Ngô Kiến Huy – Noo Phước Thịnh đều cùng sinh năm 1988 và đều là những ca sĩ được giới trẻ yêu mến. Sự tung hứng trên sân khấu và trong hậu trường hẳn sẽ làm chương trình The Vocie Kids sôi nổi và nóng hơn bao giờ hết.

_CHU4837
Ngô Kiến Huy là một trong số rất ít nghệ sĩ trẻ đa năng bậc nhất showbiz Việt vì các vai trò ca sĩ – diễn viên – người dẫn chương trình anh đều thành công như nhau và ghi dấu ấn của mình chứ không chỉ đá chéo sân. Đối tượng khán giả của Ngô Kiến Huy rộng khắp đủ mọi lứa tuổi và thành phần.

_CHU4759

Với riêng vai trò MC, Ngô Kiến Huy mới đây có mặt trong đề cử top 3 MC của giải HTV Award cùng Đại Nghĩa và Trấn Thành và dẫn dắt kha khá chương trình được yêu thích. Khi được hỏi lý do nhận lời The Voice Kids, Ngô Kiến Huy cho biết “Thứ nhất Huy sắp xếp được lịch làm việc của mình sau khi ban tổ chức ngỏ lời mời, đến tháng 9 chương trình mới lên sóng trực tiếp; thứ hai nghe dàn huấn luyện viên toàn những cái tên quá thân thiết nên có động lực nhận lời ngay; thứ ba làm việc với các em nhỏ rất vui, các em hát hay, hồn nhiên và khiến mình trẻ lại nhiều tuổi”.

_CHU4855

Còn câu hỏi Ngô Kiến Huy có áp lực khi trước đó chương trình đã có những MC rất hot như Thanh Bạch, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy cũng thẳng thắn “Fans nhỏ tuổi của Huy không ít đâu nhé, Huy sẽ đóng vai trò là người bạn của các em để luôn động viên và tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các bạn nhỏ. Nhưng chắc Huy sẽ gọi anh Trấn Thành chỉ vài bí quyết thêm hehe” Liệu Ngô Kiến Huy sẽ về team nào khi toàn những người bạn thân của mình, Ngô Kiến Huy dí dỏm cho biết sẽ về team của bé nào hát hay, chứ không bênh vực mà hứa hẹn chặt chém các Huấn luyện viên.

_CHU4857

Chương trình dự kiến quay hình vòng Giấu mặt vào cuối tháng 6.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud