Ngô Kiến Huy bị nam khán giả cưỡng hôn

Ngô Kiến Huy bị nam khán giả cưỡng hôn

(Alotintuc.com) – Là một chương trình mới toanh được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình Long An và FPT Livestream, nhưng MVTopHits đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả qua sự đầu tư nghiêm túc, dàn dựng mới mẻ từ Đài truyền hình Long An, Nhaccuatui và Quang Cường Production.

Các MV tháng 10 được bầu chọn và biểu diễn trực tiếp trên sân khấu vào ngày 13/011/2017 gồm: Yêu em trọn đời – Ngô Kiến Huy, Tan trong mưa bay – Thu Thuỷ, Lặng lẽ yêu nhau – Nam Cường, Nếu yêu thương là chuyện một người – Phương Trinh Jolie, Tớ thích cậu – Han Sara.

– Mở màn chương trình là ca sỹ Han Sara với ca khúc “ Tớ Thích Cậu “ với phong cách trình diễn dễ thương, đầy màu sắc. Khán giả khá bất ngờ khi Han Sara nói tiếng Việt rất rõ ràng.

– Nam Cường đầy da diết và sâu lắng với “ Lặng lẽ yêu nhau “. Chất giọng ngày càng mạnh mẽ gắn với hình ảnh lịch lãm, Nam Cường đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

– “ Nếu yêu thương là chuyện một người “ thật sự cuống hút khán giả qua giọng ca đầy truyền cảm của Phương Trinh Jolie. Khán giả yêu thích Phương Trinh Jolie với vai trò là ca sỹ hơn là diễn viên. Dù vậy nhưng Phương Trinh Jolie vẫn cố gắng dung hoà cả hai vai trò này.

– Ca sỹ Thu Thuỷ đã khá xúc động khi gần 3 năm rồi cô mới lại đứng trên sân khấu trước đông đảo khán giả. Khi chia sẽ về nội dung ca khúc “ Tan trong mưa bay “ và chuyện tình cảm, Thu Thuỷ đã bật khóc nhay trên sân khấu.

– Ngô Kiến Huy vẫn giữ vững phong đô, nhận được nhiều tràng vỗ tay khi vừa bước ra sân khấu. Anh đã bị một khán giả nam cưỡng hôn khi đang giao lưu cùng MC Anh Quân. Khán giả đã tràn lên sân khấu khi Ngô Kiến Huy vừa diễn xong.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud