Ngô Kiến Huy bán hết tài sản để chữa bệnh cho cha

Ngô Kiến Huy bán hết tài sản để chữa bệnh cho cha

(Alotintuc.com) – Tiếp tục những câu chuyện về tình thâm nghĩa trọng, Diêm Vương xử án sẽ kể chuyện xưa ăn khế trả vàng cùng với chuyện nay chuyển kiếp trong một gia đình bất ngờ trúng đất thành tỷ phú.

IMG_7700

Lê Khánh vào vai Diêm Hậu vướng cảnh éo le, hay một Ngô Kiến Huy hoá thân người con hiếu thảo và Tiến Luật phá lệ vào vai một đại gia trúng đất ra sao? Tất cả có đầy đủ trong DVXA tuần này với tên gọi Đại gia trúng đất.

DSC_7629

Nổi tiếng với nhiều bài hit đi vào lòng khán giả trẻ nhưng chàng ca sĩ Ngô Kiến Huy luôn nhớ đến vòng tay yêu thương của ba mẹ đã nuôi dưỡng mang đến cho anh con người như ngày hôm nay, vì vậy trong câu chuyện DVXA tuần này, Ngô Kiến Huy như tìm thấy nhiều thông điệp ý nghĩa để mình tham gia.

Bên cạnh những bài học quý giá, tiểu phẩm luôn mang đến cho người xem tiếng cười bất ngờ. Trong tiểu phẩm, Lê Khánh, Trung Dân và Chí Tài thật sự đã vất vả, cật lực để nhảy múa theo kiểu Bollywood để chinh phục cho bằng được đại gia Tiến Luật.

Mỗi nghệ sỹ hài mang đến một điệu nhảy không đụng hàng chỉ tìm thấy trong DVXA. Hơn nữa, theo Tiến Luật thì lần này anh có cơ hội được “hành hạ” Lê Khánh sau bao nhiêu vai phải “nhịn nhục” vì luôn phải vào vai anh chồng bị ăn hiếp của cô nàng diễn viên hài hước này.

IMG_7906

Đại gia trúng đất là câu chuyện xảy ra khi Trọng (Ngô Kiến Huy) và Nghĩa (Lê Như) lập gia đình thì ông Hai (Tiến Luật) chia mỗi người con 3 công ruộng để tự lập làm ăn. Một hôm, phần đất còn lại của ông Hai nằm trong khu quy hoạch, từ một người nông dân nghèo bỗng chốc trở thành tỷ phú. Hai người con nghe tin trúng đất nên xin cha một ít nhưng ông Hai nhất quyết không cho mà ông để dành thực hiện ước mơ riêng cho mình và cưới Thúy Hường (Nam Thư) về làm vợ. Thúy Hường vốn là một cô gái rất trẻ chuyên dụ dỗ những gã đàn ông háo sắc để trục lợi. Phán Quan và Chúa Ngục thấy Thúy Hường đang âu yếm đút cháo gà cho ông Hai nên hóa phép cho ông hóc xương mà chết.

Tại Diêm Phủ mới phát hiện ra ông Hai chính là người anh tham lam trong truyện “Ăn khế trả vàng”. Tưởng chừng tật xấu kiếp trước không còn nữa nhưng nào ngờ vẫn “ngựa quen đường cũ”. Với số tiền 10 tỷ, ông Hai ước mơ Diêm Hậu (Lê Khánh) là tỳ nữ để hắn vui vầy ân ái còn Diêm Vương (Chí Tài) là nô lệ để cho hắn sai vặt. Diêm Vương vô cùng tức giận quyết định xét xử ông qua 2 kiếp.

Nhưng tất cả những tình huống, diễn biến câu chuyện cực kỳ hài hước. Khán giả cũng sẽ chứng kiến màn múa cung đình có một không hai của các danh hài Chí Tài, Minh Nhí, Trung Dân, Lê Khánh, Đại Nghĩa và Bảo Lâm.

DSC_7128

Diêm Vương Xử Án tập 21Đại gia trúng đất được phát sóng lúc 21h thứ năm ngày 24/9 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud