Ngô Đình Nam (NAM23) chính thức tung 7 MV cùng lúc mừng sinh nhật

(Alotintuc.com) – Ngô Đình Nam (nghệ danh NAM23) là một trong những TikToker trẻ được nhiều người biết đến với ngoại hình sáng và giọng hát ấm áp. Mới đây, NAM23 đã khiến khán giả phải choáng váng khi bất ngờ công bố phát hành 7 MV cùng một ngày – điều mà dường như chưa nghệ sĩ Việt nào thực hiện. Cụ thể, 7 MV thuộc 7 bài hát nằm trong album đầu tay NAM23: U OH U OH, Thạch Sanh, She’s So 2, Ước Anh Là Anh Ta, Tình Cảm, Đố Em Tìm Được Người Như Anh, Đừng Sai đã được chính thức tung ra vào sinh nhật của NAM23. Trước đó, giọng ca GenZ cũng đã cho phát hành các bài hát này ở dạng MV Visualizer.

Chia sẻ về sự kiện đặc biệt trong làng giải trí khi phát hành cùng lúc 7 MV, NAM23 chia sẻ: “Vì là sinh nhật tôi, nên tôi có 1 món quà đặc biệt dành cho mọi người là 7 chiếc MV này. Rất mong nhận được những lời chúc của mọi người trên kênh Youtube”. Có thể thấy, tình yêu của khán giả đã và đang là động lực để NAM23 hoàn thiện bản thân nhiều hơn để cống hiến, tạo ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất.

Album NAM23 không chỉ là dự án đầu tay mà còn là sản phẩm đánh dấu cột mốc chuyển mình của NAM23 từ một TikToker sang theo đuổi con đường ca hát. Đặc biệt, anh chàng còn phát huy hết khả năng của bản thân khi đích thân chấp bút cho cả 7 bài hát. Một nghệ sĩ “đa zi năng” vừa hát vừa sáng tác sẽ là hình mẫu mà anh hướng đến trong tương lai. Tuy nhiên, trong 7 bài hát thì Thạch Sanh được ra đời trong giai đoạn NAM23 gặp trở ngại về cảm xúc và được hoàn thành lâu nhất.

“Sống hết mình với tuổi trẻ và đam mê” có lẽ là châm ngôn mà NAM23 lựa chọn khi quyết định “chơi lớn” phát hành 7 MV cùng lúc – điều chưa từng có trong tiền lệ của âm nhạc Việt. U OH U OH, Thạch Sanh, She’s So 2, Ước Anh Là Anh Ta, Tình Cảm, Đố Em Tìm Được Người Như Anh, Đừng Sai  đã chính thức lên sóng kênh Youtube của Ngô Đình Nam.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x