Nghi án Diễm My 9x bỏ nghề diễn đi làm MC chương trình truyền hình?

Nghi án Diễm My 9x bỏ nghề diễn đi làm MC chương trình truyền hình?

(Alotintuc.com) – Tuy đã từng trải qua kinh nghiệm làm MC trong một vài sự kiện của bạn bè đồng nghiệp nhưng Diễm My 9x vẫn tỏ ra khá lúng túng, hồi hộp khi lần đầu thử sức cầm mic dẫn chương trình truyền hình Sài Gòn đêm thứ bảy.

Diem My 4

Xuất hiện trên sân khấu Sài Gòn đêm thứ bảy ngày 19/12 tới, cô diễn viên 9x năng động sẽ thể hiện sự đa tài của bản thân khi thử sức dẫn chương trình bên cạnh MC Quốc Bình. Lần đầu tiên thể nghiệm vai trò mới mẻ này, Diễm My 9x chia sẻ: “Mình là người rất yêu âm nhạc Việt Nam nên khi nhận được lời mời từ chương trình thì My đồng ý ngay. Trước giờ vốn dĩ chỉ đóng phim nên khi dẫn vẫn còn rất lúng túng, may mắn có anh Quốc Bình hỗ trợ, “cứu cánh” cho Diễm My khá nhiều chỗ. Hy vọng lần này Diễm My lên hình sẽ đẹp, nói năng lưu loát để khán giả được thưởng thức chương trình trọn vẹn”.

Diễm My 9x đến với nghệ thuật rất sớm, từ khi mới bốn tuổi, cô đã tham gia đóng phim và múa hát. Bằng khả năng diễn xuất khá tự nhiên và ngoại hình thu hút, từ một diễn viên phụ mờ nhạt, người đẹp dần trưởng thành qua từng bộ phim và trở thành cái tên được săn đón với nhiều nhà làm phim danh tiếng và ngày càng được lòng khán giả qua từng vai diễn.

Diem My-Quoc Binh 2

Diem My-Quoc Binh 1

Hơn 20 năm tham gia nghệ thuật, Diễm My có một gia tài sự nghiệp điện ảnh khá đồ sộ với sự góp mặt trong nhiều bộ phim tên tuổi như: Trường xưa kỷ niệm, Vụ án Thanh Nga, Mùa hè sôi động, Tiệm áo cưới thiên đường, Đứng dậy sau cơn mê, Mảnh ghép cuộc đời, Mỹ nhân kế…

Diem My- Quoc Binh 3

Hiện tại, ngoài công việc chính là đóng phim, nữ diễn viên còn là gương mặt quảng cáo, người mẫu ảnh đắt hàng nhất nhì showbiz. Thỉnh thoảng, hình ảnh Diễm My xinh tươi, năng động trong các chuyến từ thiện càng để lại ấn tượng sâu sắc hơn trong lòng khán giả về một cô diễn viên trẻ tài năng nhưng sạch scandal của làng giải trí.

Bên cạnh sự xuất hiện của Diễm My, chương trình giải trí tổng hợp Sài Gòn đêm thứ bảy tháng 12 với chủ đề Chờ đông còn giới thiệu các mẫu áo váy dạ hội của nhà thiết kế Quỳnh Paris, và các tiết mục âm nhạc đặc sắc với sự tham gia của các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Nguyên Vũ, Ngọc Ánh, Đông Đào, Thanh Vân, Khánh Nam, Thụy Mười…

Diem My 2

Diem My-Quoc Binh

Chương trình được phát sóng lúc 20 giờ ngày thứ bảy 19/12 trên kênh VTV9.

Photo: Lê Bá Chánh
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud