Nghẹt thở với màn truy tìm đứa con mất tích của người mẹ đơn thân

Nghẹt thở với màn truy tìm đứa con mất tích của người mẹ đơn thân

(Alotintuc.com) – Mỗi năm có hơn 800.000 trẻ em được báo cáo mất tích. Đặc biệt, ba giờ đồng hồ đầu tiên là thời gian mấu chốt. Sau thời gian đó, khả năng tìm được đứa trẻ chỉ còn ít hơn 25%. Là một thể loại phim hành động với nhiều phân đoạn rượt đuổi kịch tính, TRUY ĐUỔI ĐẾN CÙNG (Tên gốc: NEVER LET GO) sẽ đưa bạn đến chuyến hành trình tìm lại đứa con bị mất tích của một người mẹ đơn thân nhưng vô cùng mạnh mẽ.

Jeanette

Bộ phim kể về một chuyến du lịch tới Morocco, Lisa Brennan (Angela Dixon thủ vai) đã phải đối mặt với cơn ác mộng khủng khiếp nhất đối với bất kì bậc phụ huynh nào: đánh mất đứa con gái 5 tháng tuổi mà cô đơn độc chăm sóc. Lạc lõng nơi đất khách, cô vô vọng tìm kiếm người con mà không nhận được bất kì sự trợ giúp nào.

Missing child poster 1

Đúng như nhận định đầu bài viết, trong vòng 3 giờ đầu tiên, Lisa nhận thức rõ tình trạng cấp bách của người con. Với khả năng mà cô đã được huấn luyện trong chính phủ Hoa Kỳ, cô đã làm mọi thứ có thể, vượt qua mọi giới hạn của bản thân để truy tìm manh mối.

Tình tiết bộ phim càng trở nên gay cấn hơn khi Lisa bị cáo buộc có liên quan tới cái chết của một người đàn ông. Nhịp phim nhanh và nghẹt thở hơn gần về cuối phim, khi các bức màn bắt đầu được hé mở về thân phận của cô, mục đích đằng sau việc con gái cô bị bắt cóc. Liệu với tình mẫu tử vô tận, người phụ nữ đơn độc này có vượt qua mọi thử thách để tìm lại đứa con của mình ?.

Clark Anderson 3

Hassan

Tác phẩm điện ảnh được viết và đạo diễn bởi Howard J. Ford, người từng được biết đến với tác phẩm kinh dị The Dead 1&2. Ford chia sẻ ông đã từng trải qua cảm giác đáng sợ khi bị lạc mất con trong một chuyến du lịch và mong muốn thổi hồn vào NEVER LET GO bằng cảm xúc tột cùng đó. Ông muốn khai thác tâm lý, sức mạnh nội tâm của một người phụ nữ, một người mẹ, cách mà cô ấy chiến đấu bằng mọi giá dù sai hay đúng để tìm lại con mình. Ford không chỉ nắm bắt được vẻ đẹp ma mị của Marocco và Tây Ban Nha, mà còn đưa đến cho khán giả những thước phim kịch tính và những pha hành động nghẹt thở.

Look up at sun

Cùng với sự diễn xuất của Angela Dixon, Rami Nasr, Nigel Whitmey, bộ pim được khởi chiếu từ ngày 13.05.2016.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud