Nghệ sỹ rủ nhau tham gia biệt đội “Giải mã cơ thể”

Nghệ sỹ rủ nhau tham gia biệt đội “Giải mã cơ thể”

(Alotintuc.com) – Những hình ảnh thú vị từ hậu trường của một gameshow sắp ra mắt quy tụ đông đảo nghệ sĩ tham gia vào “biệt đội” khám phá những bí ẩn kỳ thú của cơ thể con người. Các thành viên Biệt đội mỗi người 1 vẻ: trẻ có – già có, mạnh mẽ có – dịu dàng có, đẹp có và dễ thương có. Nhưng tất cả lại rất hợp ý với nhau, là 1 nhóm gắn kết khi tham gia chương trình.

Biệt đội bao gồm: MC Đại Nghĩa và 6 thành viên mỗi người mỗi cá tính khác nhau: Thanh Duy lý lắc, Gillê tinh tường, Quốc Thuận hài hước, Anh Đức dí dỏm, Trương Thế Vinh mạnh mẽ, Hương Giang duyên dáng.

IMG_4047
Giải Mã Cơ Thể là gameshow Khoa học thực tế lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Những kiến thức khoa học thiết thực, gần gũi, gắn liền với cuộc sống con người sẽ được chuyển tải tinh tế, vui tươi và sâu sắc qua những tình huống thực tế thú vị.

IMG_3542

IMG_3421

IMG_7886

IMG_7479

IMG_8125

Và các chủ đề như thể lực, phản xạ, tốc độ, sự dẻo dai, về các giác quan, hô hấp … sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn dành cho khán giả thông qua biệt đội “bá đạo” này. 6 thành viên Biệt Đội Giải Mã Cơ Thể cùng MC Đại Nghĩa sẽ thể hiện sự tương tác với nhau ăn ý và hài hước. Những tình huống chương trình đưa ra cũng làm bật lên cá tính riêng biệt và những cạnh tranh thú vị của các thành viên.

IMG_3163

IMG_3125

Biet doi giai ma co the

“Giải Mã Cơ Thể” được Việt Hóa từ “Exploration of the Human Body” – format Hàn Quốc, Chương trình sẽ có 13 tập, bắt đầu lên sóng vào 21 giờ 10 phút thứ Sáu hàng tuần từ ngày 10/6/2016 trên HTV7. Chương trình do Đài Truyền hình TPHCM (HTV) phối hợp cùng Công ty Đông Tây Promotion sản xuất.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud