Nghệ sĩ xăm Danis Nguyễn dạy con gái bản lĩnh hơn qua những chuyến đi

Nghệ sĩ xăm Danis Nguyễn dạy con gái bản lĩnh hơn qua những chuyến đi

(Alotintuc.com) – Danis Nguyễn dành thời gian đưa vợ yêu và con gái tận hưởng kỳ nghỉ đầu năm tại Mỹ. Gia đình nghệ sĩ xăm cũng kịp ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc, ấm cúng cùng nhau ở đất nước cờ hoa.

Mặc dù khá bận rộn với dự án nghệ thuật Expo Tattoo Việt Nam vừa công bố nhưng Danis Nguyễn vẫn sắp xếp thời gian để hoàn thành vai trò người chồng, người cha mẫu mực.

Kỳ nghỉ được xem là tuần trăng mật trọn vẹn của cặp đôi sau đám cưới đẹp – độc đáo trên bãi biển hồi cuối năm 2017. Top 16 nghệ nhân xăm mình Châu Á và bà xã Mai Phương dành thời gian để tận hưởng không khí gia đình, cùng đi ngắm cảnh đẹp ở tiểu bang California.

Trong trang phục gia đình của thương hiệu thời trang nổi tiếng, gia đình Danis Nguyễn nổi bật đầy chất nghệ sĩ trên đường phố Mỹ.

Bé Lucy Thiên An có chung niềm đam mê nghệ thuật với ba, đã sớm thể hiện mong muốn được tiếp nối niềm đam mê với những hình xăm khiến Danis Nguyễn và bà xã Mai Phương vô cùng tự hào. Thời gian rảnh, Lucy còn mượn ba máy xăm để tự tập luyện.

Danis Nguyễn tiết lộ, công chúa nhỏ gần như là bạn đồng hành trong mọi hành trình của ba mẹ; chứng kiến những dấu ấn đưa nghệ thuật xăm mình đến gần với công chúng hơn của Danis Nguyễn. Mỗi chuyến đi cũng là cơ hội để cặp đôi cho con gái được khám phá những điều thú vị về thế giới, phát triển bản thân tốt hơn.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud