Nghệ sĩ Việt Hương lần đầu làm MC chương trình thí sinh nhỏ tuổi

Nghệ sĩ Việt Hương lần đầu làm MC chương trình thí sinh nhỏ tuổi

(Alotintuc.com) – Cô Tấm; Cô Tiên; Công Chúa; Nàng Tiên Cá; v.v…đó sẽ là những hình ảnh mà Việt Hương sẽ hóa thân thành trong quá trình ghi hình cho chương trình “Siêu nhí tranh tài”.

IMG_0509
“Siêu nhí tranh tài” là một chương trình trò chơi truyền hình – gameshow – danh cho cá thí sinh nhỏ tuổi trong độ tuổi từ 5 đến 14 tuổi ở rộng khắp các lĩnh vực bộ môn nghệ thuật. Đối tượng dự thi của cuộc thi có thể là những bé đã nổi tiếng hoặc biết đến với các bộ môn nghệ thuật sở trường sẽ tham dự bằng các tiết mục không thuộc sở trường của mình hoặc cũng vẫn có thể tham gia ở chính lĩnh vực chuyên môn nhưng yêu cầu sẽ khó hơn, cao hơn. Bên cạnh đó, cũng sẽ có những thí sinh nhí tài năng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhưng ít được biết đến sẽ tham gia tranh tài với những thí sinh đã được biết đến. “Siêu nhí tranh tài” là một sân chơi được Vietcom sáng tạo và phối hợp sản xuất cùng Đài Truyền hình Vĩnh Long với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các bạn thí sinh nhỏ tuổi tài năng.

IMG_0298
Trở lại với câu chuyện của nữ nghệ sĩ Việt Hương, chị cho biết: “Nhận lời làm host cho “Siêu nhí tranh tài” là một trong những thử thách lớn nhất với cá nhân Hương trong vòng vài năm trở lại đây. Thử thách là bởi Hương sẽ phải làm việc, trao đổi, hướng dẫn với các thí sinh rất nhỏ tuổi nên đòi hỏi ở mình sự kiên nhẫn, nhẫn nại và mềm mại hơn rất nhiều. Chính điều đó cũng giúp cho Hương rất nhiều bởi bên cạnh việc rèn luyện tính nhẫn nại tốt hơn, các bé còn giúp Hương trẻ lại với những hành động, suy nghĩ hết sức hồn nhiên, vô tư. Nhìn các bé bây giờ, Hương nhớ lại ngày bé của Hương cũng ước mơ có được những sân chơi như “Siêu nhí tranh tài” để thỏa sức thể hiện đam mê và khát khao. Có một xíu ghen tị không hề nhỏ nhé (cười)”. Nghệ sĩ cho biết thêm ngay từ khi ê-kíp sản xuất trình bày ý tưởng, chị đã đồng ý mà không hề đắn đo bởi được làm việc với các thí sinh nhí luôn là một thích thú với Việt Hương bởi chị cũng là một người hết sức yêu quý trẻ con. Chính bởi vậy, nghệ sĩ Việt Hương không kêu ca chút nào khi ngồi hàng tiếng cho các chuyên viên hóa trang, trang điểm “biến hóa” chị thành các nhân vật cổ tích.

IMG_0300
Vietcom tự hào là đơn vị sáng tạo và tìm tòi trong việc viết nên một farmat gameshow mang đậm tính chất văn hóa dân gian Việt Nam với những câu chuyện Cổ tích, Thần thoại đã đi vào tiềm thức của biết bao thế hệ như Sọ dửa; Tấm Cám; Cây bút thần; Thánh Gióng; v.v… Mỗi câu chuyện sẽ được các bạn thí sinh tái hiện lại một cách sinh động trên sân khấu của “Siêu nhí tranh tài” dựa trên sự giúp đỡ, đóng góp ý kiến của các HLV là những nghệ sĩ thành danh tại các lĩnh vực tương ứng. Với mỗi nhân vật bước ra từ một câu chuyện cổ tích, thần thoại, các thí sinh sẽ được thả sức sáng tạo và thể hiện nhân vật đó trên nền tảng các bộ môn nghệ thuật như Hát; Nhảy hiện đại; Xiếc; Ảo thuật và đặc biệt là Cải lương – một bộ môn nghệ thuật truyền thống được khá nhiều bạn trẻ đăng kí. Bên cạnh đó, bộ phận biên tập của Vietcom sẽ tham gia tư vấn về mặt kiến thức lẫn dàn dựng cùng các HLV và thí sinh. Đài Truyền Hình Vĩnh Long sẽ giữ vai trò kiểm duyệt chặt chẽ từ đầu vào (kịch bản; ý tưởng), quá trình sản xuất ghi hình cho tới đầu ra là thành phẩm phát sóng. Vì đối tượng dự thi là các bạn thí sinh nhỏ tuổi nên BLĐ Đài đặc biệt lưu tâm bởi cho dù là hoạt động hữu ích nhưng cũng không được ảnh hưởng quá nhiều tới lịch học và sinh hoạt của các bé để đảm bảo được cuộc sống không quá bị xáo trộn.

IMG_0451
Có tổng cộng 16 thí sinh sẽ tham gia dự thi tranh tài chia làm 4 lượt tại Vòng bảng, sau đó BGK sẽ chọn ra 12 thí sinh để đi tiếp vào vòng trong. Tại vòng 12 thí sinh sẽ có 9 thí sinh được chọn để đi vào vòng tiếp theo. Tại vòng tiếp theo, 6 thí sinh sẽ được lựa chọn vào Vòng Bán kết. Tại Vòng Bán kết, sẽ có 3 thí sinh được lựa chọn vào Đêm Chung kết xếp hạng. Tất cả những thông tin chi tiết về thể lệ, độ tuổi, giải thưởng, danh sách thí sinh, danh sách HLV sẽ được chúng tôi công bố trong ngày họp báo trước ngày chương trình chính thức lên sóng vào ngày 8.3.2016.

IMG_0300
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud