Nghệ sĩ Việt cùng nhau lan tỏa thông điệp CAN ĐẢM ĐỂ LÀ CHÍNH MÌNH

Nghệ sĩ Việt cùng nhau lan tỏa thông điệp CAN ĐẢM ĐỂ LÀ CHÍNH MÌNH

(Alotintuc.com) – Là một trong những tác phẩm được chờ mong nhất dịp đầu năm, THE DANISH GIRL (tên phát hành tại Việt Nam: CÔ GÁI ĐAN MẠCH) chạm tới trái tim nhiều khán giả ngay khi vừa công chiếu. Hầu hết người xem đều có chung tâm trạng lưu luyến, bâng khuâng với những thước phim sau khi rời phòng chiếu, số này bao gồm cả những nghệ sĩ Việt Nam.

IMG_1283

Tự nhận bản thân là người nhạy cảm, ca sĩ Sơn Ngọc Minh cho rằng cảm xúc của mình đối với bộ phim có thể mạnh mẽ hơn nhiều khán giả khác. “Trên đường về, tôi còn nhớ như in những tình tiết, câu thoại tuy ngắn nhưng chứa đựng biết bao cảm xúc”, anh chia sẻ.

Diễn viên Thùy Anh (Đập Cánh Giữa Không Trung) cho rằng chủ đề tác phẩm này đã có sẵn sức hút, chưa kể được dựa trên câu chuyện có thật, lại cộng hưởng thêm diễn xuất tuyệt vời của hai diễn viên chính Eddie Redmayne – Alicia Vikander. Cô thích nhất là sự giao chuyển tâm lý hết sức tinh tế và mịn trong mỗi cảnh quay hoặc tình huống phức tạp. Còn diễn viên Minh Châu không ngần ngại chia sẻ bà đã xúc động đến rơi nước mắt khi thưởng thức CÔ GÁI ĐAN MẠCH và tin rằng các khán giả khác cũng sẽ có chung cảm nhận như vậy.

KLG_8695

KLG_8677

KLG_8653

KLG_8622

KLG_8600

Được xây dựng từ câu chuyện phi thường có thật, CÔ GÁI ĐAN MẠCH là một hành trình dài đầy đau đớn nhưng cũng thấm đượm niềm tin của Lili Elbe – người chuyển giới đầu tiên trên thế giới. Nam diễn viên Eddie Redmayne (Lili Elbe) nhấn mạnh “với mỗi người, có được can đảm để là chính mình thực ra rất phức tạp, và điều này cần sự lên tiếng, ủng hộ của tất cả mọi người”. Từ London, trong khuôn khổ sự kiện báo chí quốc tế để quảng bá bộ phim, anh cùng các diễn viên và Đạo diễn đã gửi đến khán giả Việt Nam thông điệp đầy cảm hứng: ‘FIND THE COURAGE TO BE YOURSELF – CAN ĐẢM ĐỂ LẦ CHÍNH MÌNH”.

KLG_8586

KLG_8567

KLG_8538

KLG_8520

KLG_8494

Các nghệ sĩ Việt Nam như diva Trần Thu Hà, ca sĩ Đông Nhi, Trúc Nhân, Sơn Ngọc Minh và gương mặt đại diện cho cộng đồng người chuyển giới như Miss Beauty 2015 Hy Sa, diễn viên Minh Ngọc…cũng cùng chung một ngôn ngữ để bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với những con người can đảm dấn thân vào hành trình này bằng việc giúp lan tỏa thông điệp. Đó không chỉ là sự ủng hộ nhiệt thành với cộng đồng người chuyển giới mà còn để khích lệ lòng can đảm trong trái tim mỗi người.

KLG_8475

IMG_1249

IMG_1232

IMG_1177

Với nhiều đề cử Quả Cầu Vàng, BAFTA và cơ hội cho các giải thưởng điện ảnh khác, CÔ GÁI ĐAN MẠCH đang được giới chuyên môn đánh giá cao, đồng thời nhận xét là tác phẩm “dũng cảm, táo bạo và tuyệt đẹp”. Eddie Redmayne và Alicia Vikander đã cùng nhau thực hiện những màn trình diễn tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của cả hai để mang tới hình tượng nhân vật sống động từng tồn tại cách đây gần một thế kỷ. Tác phẩm do đạo diễn Tom Hooper (The King’s Speech, Les Misérables) đảm nhiệm, ông từng được nhận tượng vàng Oscar cho hạng mục Đạo diễn xuất sắc.

CÔ GÁI ĐAN MẠCH đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud