Nghệ sĩ kèn Saxophone Minh Tâm Bùi tạo ấn tượng đẹp mùa giáng sinh với bản hòa tấu Jingle Bells

Nghệ sĩ kèn Saxophone Minh Tâm Bùi tạo ấn tượng đẹp mùa giáng sinh với bản hòa tấu Jingle Bells

(Alotintuc.com) – Lựa chọn một ca khúc quen thuộc luôn có của mùa giáng sinh Jingle Bells, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi đã mang đến một làn gió mới nhẹ nhàng dễ thương cho bản hòa tấu với niềm hân hoan chia sẻ giáng sinh an lành đến với khán giả yêu âm nhạc khắp nơi.


Lựa một nhạc phẩm kinh điển được nhiều khán giả khắp mọi nơi trên toàn thế giới yêu mến bao năm qua, Saxophone Minh Tâm Bùi muốn mang đến một hương sắc mới : nhẹ nhàng lãng đãng và vui tai cho người nghe khi chuyển thành nhạc hòa tấu đầy sáng tạo. Saxophone Minh Tâm Bùi tâm sự: “ Vào mỗi mùa noel , luôn có những bản âm nhạc vui vẻ rộn ràng nhưng nhạc hòa tấu lại rất hiếm. Thế nên tôi muốn chia sẻ một bản hòa tấu Jingle Bells được thu mix và thổi kèn saxophone rất chỉnh chu với giai điệu mượt mà nhất để chia sẻ sự lựa thưởng thức âm nhạc với mọi người.”

Nói về tuyệt phẩm Jingle Bells vốn là bản nhạc kinh điển  không dễ thể hiện nhưng với tài năng thổi kèn saxophone đầy bản lĩnh , Minh Tâm Bùi đã sáng tạo trong cách thể hiện đặt nhiều tâm tư, tình cảm để có thể truyền tải được cảm xúc của mình đến người nghe. Saxophone Minh Tâm Bùi đã có một kỹ thuật trình bày riêng , anh muốn khán giả được thưởng thức một cách nhẹ nhàng, cảm nhận được tình cảm của người thổi kèn gửi gắm.


Có thể nói, Jingle Bells là một nhạc phẩm mà Saoxophone Minh Tâm Bùi yêu mến và thường xuyên trình diễn trong những dịp giáng sinh tại các điểm diễn mà anh được mời để tặng bạn bè. Và khi thu âm trình làng nhạc phẩm này, saxophone Minh Tâm Bùi mong rằng sẽ được khán giả đón nhận để anh được tiếp thêm tinh thần sáng tạo cho những sản phẩm tiếp theo.


Cùng với bản hòa tấu ấn tượng Jingle Bells, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi còn có những hình ảnh về mùa noel đông vui tươi sắc tại Sài Gòn. Trong các trang phục trẻ trung, saxophone Minh Tâm Bùi với phong thái nhẹ nhàng sang trọng thể hiện chất nghệ sĩ thổi kèn đúng phong cách mùa đông.


Bản hòa tấu Jingle Bells là sản phẩm khép lại năm 2019 của nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi với một dấu ấn tươi trẻ nhẹ nhàng. Bước sang năm mới 2020, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi sẽ tiếp tục trình làng những bản hòa tấu chọn lọc nhất để thỏa đam mê sáng tạo và mang đến những phút giây giải trí riêng biệt mà ấn tượng ru lòng người nghe.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud