Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi ra mắt khán giả MV hòa tấu Xuân yêu thương

Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi ra mắt khán giả MV hòa tấu Xuân yêu thương

(Alotintuc.com) – Nhân dịp Tết Mậu Tuất, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi ra mắt MV hòa tấu sôi động có chủ đề Xuân yêu thương. Đây là một món quà đặc biệt dành tặng cho những người hâm mộ dịp Tết đến xuân về.

Dù bận rộn với rất nhiều việc cuối năm nhưng nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi vẫn tranh thủ thực hiện MV xuân Xuân yêu thương với tiết tấu sôi động trẻ trung dễ thương. Một giai điệu xuân quen thuộc nay được tiếng thổi kèn du dương lúc trầm lúc bổng của người nghệ sĩ tài hoa làm cho nhạc phẩm thêm rộn ràng tươi mới hơn.


Với cách ngắt nhịp, ngắt hơi khi thổi theo bài phối dance sinh động, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi đã tái hiện được khung cảnh mùa xuân tươi vui đến với người nghe.


MV Xuân yêu thương được ghi hình ấn tượng với những cảnh xuân tươi thắm rực rỡ theo bước chân, theo bộ trang phục áo dài và những bộ vest lịch lãm của nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi đến với khán giả bằng những hình ảnh rạng rỡ nhất.


Có thể nói với MV Xuân yêu thương, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi như mang cả trời xuân vào nhạc phẩm khiến khán giả không thể chỉ nghe mà phải thưởng thức, phải lắc lư theo điệu nhạc và tiếng kèn thánh thót.


Dịp xuân này, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi dành thời gian đón tết cùng gia đình cùng ăn uống hát hò bên mâm cơm thấm tình thân và đậm nét truyền thống.

Vì vậy MV Xuân yêu thương là món quà xuân mà nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi dành cho khán giả khắp nơi cùng vui xuân mới trong giai điệu tươi trẻ vui vẻ rộn ràng.


Với nguồn cảm hứng bất tận từ cuộc sống cũng như nguồn năng lượng dồi dào của chính bản thân mình, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi hứa hẹn sẽ ra mắt thêm MV hòa tấu đậm đà nét riêng trên nền những bản nhạc Việt đang được yêu thích hiện nay và đặc biệt phải mang đậm chất trẻ.

Bởi đối với anh, thể loại hòa tấu saxophone vốn dĩ được mặc định là dòng nhạc hàn lâm, sang trọng nên việc chọn những nhạc phẩm trẻ trung và cách hòa âm phối khí tươi mới cùng cách thổi kèn tinh tế nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi một người nghệ sĩ -cũng như một người thợ may- đầy sáng tạo đã khoát chiếc áo sinh động rộng ràng trẻ trung rất thời trang và thời thượng cho những bản nhạc hòa tấu trẻ quen thuộc này!.

Một ca khúc trẻ đang được chú ý thêm tiếng kèn saxophone sinh động rộn ràng là một kết hợp khéo léo để có một bản hòa tấu tuyệt vời nhất góp thêm bảng màu giải trí nhạc xuân đầy sinh động đến rạng rỡ! Đó cũng chính là lý do mà những bản nhạc hòa tấu của nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi luôn có sức sống, luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả mộ điệu suốt thời gian qua.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud