Nghệ Sĩ Hồng Tơ ‘đại náo’ cùng khán giả Đồng Nai

Nghệ Sĩ Hồng Tơ ‘đại náo’ cùng khán giả Đồng Nai

(Alotintuc.com) – Bằng lối diễn hài hước, dí dóm cùng với lời thoại mộc mạc, bình dân, nghệ sĩ Hồng Tơ cùng bạn diễn đã mang đến cho khán giả tại Đồng Nai những tiếng cười đầy sảng khoái.

_1190803

Nghệ sĩ Hà Như - NSUT Lê Tứ

Tối qua tại chùa Tân Hữu xã Xuân Thành – Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai do sư thầy Thích Đông Đạt làm trụ trì đã diễn ra đại lễ Phật đản với sự góp mặt của hàng nghìn Phật tử từ khắp nơi đổ về. Đặc biệt năm nay tại chùa còn có sự góp mặt đông đảo của các nghệ sĩ cũng tham gia biểu diễn văn nghệ trong buổi lễ như NSƯT Vân Khánh, NSƯT Tú Sương, NSƯT Lê Tứ, nghệ sĩ Hà Như, Điền Trung, Hữu Thọ, Mỹ Hạnh, Dương Lễ, Đặng Anh Tuấn, Hương Giang và nhóm hài Hoàng Tơ.

Danh Hài Hồng Tơ

Với sự góp mặt đông đảo của các nghệ sĩ, trước sảnh chùa Tân Hữu tối qua gần như không có chỗ ngồi và lối đi vì lượng khán giả cũng như Phật tử ở nơi đây đến xem qua đông. Trong đêm nhạc, NSƯT Vân Khánh mở màn với tiết mục Niệm Phật, bằng chất giọng ngọt ngào và ấm áp của mình, nghệ sĩ Vân Khánh đã chinh phục được hoàn toàn mọi người có mặt trong đêm nhạc. Cô liên tiếp được khán giả tặng hoa và chụp hình khi biểu diễn. Trước tính cảm đặc biệt này, nghệ sĩ Vân Khánh cho biết cô cảm thấy rất vui và xúc động khi được về đây biểu diễn trong những ngày đặc biệt như thế này. Vui hơn là cô và các nghệ sĩ được khán giả ở khắp nơi cũng như ở chùa Tân Hữu ứu ái và đón nhận rất nồng nhiệt.

_1190810

Cùng với NSƯT Vân Khánh, đêm nhạc được tiếp nối với sự biểu diễn liên tục của các ca sĩ Mỹ Hạnh, Dương Lễ, Đặng Anh Tuấn, Hương Giang, Hữu Thọ, Điền Trung…Mỗi ca sĩ đều mang đến những ca khúc về Phật đầy ý nghĩa và đều nhận được sự ủng hộ đặc biệt của mọi người. Không chỉ mang tiếng hát đến cho mọi người, trong đêm nhạc các nghệ sĩ còn bán đĩa nhạc, toàn bộ số tiền thu được sẽ để làm từ thiện cho chùa. Với sự dẫn dắt của ca sĩ, Mc Đặng Anh Tuấn, Dương Lễ và Hương Giang, chỉ trong chốc lát số lượng đĩa của các nghệ sĩ mang xuống bán đều được bà con ủng hộ nhiệt tình. Do lượng người mua quá nhiều nên đĩa nhạc mà các nghệ sĩ mang đến cũng không đủ đế gửi đến mọi người. Trước tình cảm của bà con nơi đây dành cho các nghệ sĩ, ca sĩ Đặng Anh Tuấn cho biết: “Tôi và mọi người thật sự rất vui vì được bà con ủng hộ nhiệt tình như vậy, chúng tôi không đặt nặng số tiền thu được bao nhiêu vì đây là tùy tâm của mọi người. Nhưng tình cảm mà mọi người dành cho các nghệ sĩ, cũng như nhà chùa như buổi tối nay thì không gì có thể đong đếm được.”

_1190708

Điểm nhấn trong đêm nhạc chính là sự xuất hiện của nhóm hài Hoàng Tơ do nghệ sĩ hài Hồng Tơ thành lập. Trong đêm diễn, nghệ sĩ hài Hồng Tơ gửi tới khán giả tiết mục “Lỗi tại ai” do chính anh viết kịch bản và dàn dựng. Tiểu phẩm gói gọn về câu chuyện hai cha con trong gia đình và nghệ sĩ Hồng Tơ vào vai người con trai ăn chơi, trác táng và cũng không kém phần bá đạo. Với lối diễn xuất tự nhiên hài hước của nghệ sĩ Hồng Tơ và bạn diễn cùng với lời thoại dí dỏm, nhóm hài đã mang đến cho mọi người những tiếng cười đầy sảng khoái, vui nhộn. Cũng trong cảm xúc của đêm nhạc đặc biệt này nghệ sĩ Hồng Tơ cho hay: “Mấy nay tất cả nghệ sĩ chúng tôi đều tất bật ngược xuôi để biểu diễn cho các chùa ở khắp nơi. Mặc dù rất mệt vì không có thời gian nghỉ ngơi nhưng khi đến nơi biểu diễn và nhận được tình cảm đặc biệt của bà con dành cho mình ấm áp như vậy thì sự mệt mỏi đều tan biến hết.”

_1190818

Cùng với các nghệ sĩ, đêm nhạc còn tạo điểm nhấn khác với sự biểu diễn những tiết mục vọng cổ của các NSƯT Tú Sương, Lê Tứ, Hà Như…Mỗi tiếng hát ca cổ khi các nghệ sĩ cất lên đều nhận được sự cổ vũ và những tràng pháo tay nhiệt tình của khán giả dành cho các nghệ sĩ.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud