Nghệ sĩ Hoàng Hải mong muốn mình sẽ tiếp lửa cho cải lương qua liveshow “10 năm với đam mê”

Nghệ sĩ Hoàng Hải mong muốn mình sẽ tiếp lửa cho cải lương qua liveshow “10 năm với đam mê”

(Alotintuc.com) – Nghệ sĩ Hoàng Hải, một trong những diễn viên trẻ tài năng được Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang phối hợp với trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP HCM đào tạo. Sau khi gắn bó với nghề diễn viên, 10 năm qua anh đã nỗ lực và gặt hái nhiều thành quả nghệ thuật ở nhiều dạng vai khác nhau. 

Hành trình đi qua chưa phải quá dài nhưng 10 năm qua là 10 năm của thanh xuân, của quá trình học tập, phấn đấu, rèn luyện và không ngừng lắng nghe để hoàn thiện hơn trong nghề.

Để đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động chuyên nghiệp, nghệ sĩ Hoàng Hải sẽ thực hiện một live show vào tháng 7 tới đây mang tên “Hoàng Hải – 10 năm với đam mê”. Đêm diễn này như khởi đầu cho những ấp ủ của nghệ sĩ Hoàng Hải về dự án dàn dựng một loạt các vở cải lương được đầu tư, sáng tạo để bản thân anh và nhiều nghệ sĩ trẻ khác có cơ hội được biểu diễn và học thêm về nghề từ các vở cải lương trên sân khấu chuyên nghiệp.

Chọn thực hiện một live show là một vở cải lương chứ không biểu diễn những bài ca, các trích đoạn đã gắn liền với mình được xem là một thử thách không nhỏ cho một nghệ sĩ trẻ. 

Vì dàn dựng một vở đòi hỏi đầu tư cả về sức lực, kinh phí, thời gian chuẩn bị và nhiều ý tố khách quan khác. Tuy nhiên, nghệ sĩ Hoàng Hải mong muốn đây sẽ là cơ hội để thử thách bản thân, như một trải nghiệm quý giá cho “live show bằng vở diễn” đầu tiên trong sự nghiệp. 

Nếu thành công với vở diễn đầu tiên này, nghệ sĩ Hoàng Hải sẽ mạnh dạn thực hiện thêm nhiều vở diễn khác trong tương lai.

Live show “Hoàng Hải – 10 năm với đam mê” sẽ trình diễn một tác phẩm hoàn toàn mới của tác giả trẻ Yến Ngân mang tên “Lan Lăng Vương nhập trận khúc”, do nghệ sĩ Chí Linh dàn dựng.

Vở quy tụ nhiều nghệ sĩ được công chúng yêu thích: Chí Linh, Vân Hà, Tú Sương, Võ Minh Lâm, Thy Trang, Hoàng Hải, Nguyễn Văn Mẹo, Phương Cẩm Ngọc, Lâm Minh Nghiêm.

Live show sẽ diễn ra lúc 20g00 ngày 9-7-2022 tại Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang (Số 136 Trần Hưng Đạo – Q1 – TP.HCM).

Cả ekip của vở diễn đang trong quá trình tập luyện và hoàn thiện tất cả các khâu để chuẩn bị cho ngày ra mắt. “Lan Lăng Vương nhập trận khúc”, một vở cải lương màu sắc được đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng, mong mang đến cho khán giả một đêm nghệ thuật hấp dẫn, ấn tượng và cảm xúc. 

Vé của vở diễn đang được bán tại Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang hoặc khán giả có thể liên hệ đặt vé qua 2 số hot line: 0938.681.566 và 0909.721.981.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud