Nghệ sĩ hào hứng diện áo dài Xuân ngắm đường hoa Nguyễn Huệ

(Alotintuc.com) – Thương hiệu thời trang F2 tự hào thông báo về sự hợp tác đặc biệt khi trở thành nhà tài trợ trang phục cho sự kiện mở màn tại đường hoa Nguyễn Huệ nhân dịp Xuân mới – Năm Giáp Thìn 2024.

Ngày hội Xuân tại đường hoa Nguyễn Huệ không chỉ là nơi quy tụ của nghệ sĩ, khách mời nổi tiếng mà còn là bức tranh sống động của sự đoàn kết và niềm hứng khởi đón chào năm mới. F2, với tầm nhìn và sứ mệnh tôn vinh văn hóa truyền thống Việt, đã đồng hành và góp phần quan trọng trong việc tạo nên không khí phấn khởi và tưng bừng tại sự kiện này.

Thương hiệu F2 không chỉ đồng tài trợ trang phục cho các nghệ sĩ và khách mời tham gia sự kiện, mà còn đặc biệt hỗ trợ quay MV ca nhạc “Mùa Xuân trên thành phố Hồ Chí Minh.” Dự án âm nhạc này không chỉ mang đến âm thanh phong phú, mà còn hình ảnh đẹp mắt và ấn tượng về một Sài Gòn hồi sinh, tươi mới trong ngày Tết.

Ông Phạm Ngọc Tây – CEO của F2 chia sẻ: “Chúng tôi tự hào khi có cơ hội góp phần vào sự kiện lớn này và thấy hạnh phúc khi sản phẩm của F2 được chọn làm đại diện cho vẻ đẹp truyền thống và đương đại của thời trang Việt Nam.”

F2 kính mời tất cả khách hàng, đối tác và cộng đồng yêu thời trang tham gia cùng chúng tôi tại sự kiện trên đường hoa Nguyễn Huệ để cùng nhau đón chào một năm mới tràn đầy niềm vui và may mắn.

Xin chân thành cảm ơn Tổ chức Sản Xuất Ban Ca Nhạc – Ban Chuyên Đề Đài Truyền Hình TPHCM, đạo diễn Trung Võ, nhà sản xuất Hoàng Minh Kiên – Lương Hữu Thọ đã đã đồng hành và hỗ trợ chúng tôi trong dự án này.

Show Director: Trung Võ
Producer: Hoàng Minh Kiên – Lương Hữu Thọ
Photographer: Tuấn Phạm
Costume: Pride VietNam by #F2FashionFreeDom
Tổ chức sản xuất: Trung tâm sản xuất chương trình – Ban Ca Nhạc – Trung Tâm Tin Tức – Ban Chuyên Đề Đài Truyền Hình TPHCM

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, là biên tập viên, hỗ trợ PR, Marketing và là người điều hành nội dung của Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho: Hồ Quang Hiếu, NS Nguyễn Văn Chung, Y Thanh, NS Phúc Trường, Sỹ Luân, nhóm nhạc Urban Fu$e VN, DV Thiện Nhân, Công ty 3K Media Productions... Phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý . Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x