Nghệ sĩ Duy Anh được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu biểu diễn nghệ thuật – âm nhạc Đông Nam Á

Sáng 3/5/2024, tại trụ sở Viện Nghiên cứu Phát triển Bảo tồn Văn hóa Nghệ thuật Đông Nam Á tại TP.HCM, viện trưởng Lê Văn Tiếp đã trao quyết định thành lập Trung tâm Nghiên cứu Biểu diễn Nghệ thuật – Âm nhạc Đông Nam Á và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc trung tâm này cho ông Phạm Văn Đua (nghệ sĩ Duy Anh).
Từ trái sang: Vũ sư Hoàng Thông, Nghệ sĩ Duy Anh, Luật sư Trần Thanh, Nhạc sĩ Thế Hiển, DN Nguyễn Trung Thành
Từ trái sang: Vũ sư Hoàng Thông, Nghệ sĩ Duy Anh, Luật sư Trần Thanh, Nhạc sĩ Thế Hiển, DN Nguyễn Trung Thành
TT NC BDNT 27
Ông Lê Văn Tiếp – Viện Trưởng Viện Nghiên cứu Bảo tồn Phát triển Văn hóa Nghệ thuật Đông Nam Á trao quyết định Bổ nhiệm Ông Phạm Văn Đua (Nghệ sĩ Duy Anh) làm Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Biểu diễn Nghệ thuật – Âm nhạc Đông Nam ÁTT NC BDNT 26
Và trao quyết định Bổ nhiệm ông Nguyễn Trung Thành làm Phó giám đốc Trung tâm

Trước đó vào ngày 29/04/2024, Viện Nghiên cứu Phát triển Bảo tồn Văn hóa Nghệ thuật Đông Nam Á cũng đã tổ chức buổi giao lưu nhằm giới thiệu về Trung tâm Đào tạo Biểu diễn Nghệ thuật – Âm nhạc Đông Nam Á ngay tại văn phòng trung tâm (số 234 Thành Công, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP.HCM).

TT NC BDNT 18
Các khách mời đến dự sự kiện

TT NC BDNT 6
NSƯT Kim Tiểu Long và Ban giám đốc trung tâm

Đến tham dự chương trình có Luật sư Trần Thanh – Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Đông Kinh; NSND – Nhạc sĩ Thế Hiển, NSƯT Kim Tiểu Long, Vũ sư Hoàng Thông, Đạo diễn – Nhạc sĩ Huỳnh Phú, Nhạc sĩ Hoài Tâm, Nhạc sĩ – Nhà báo Hồng Sơn, Đạo diễn Huy Cường, Ca sĩ Cao Sỹ Hùng, Ca sĩ ngoại quốc đến từ Australia – Johnny P Bourget… cùng đông đảo quan khách, nghệ sĩ, doanh nhân và các học viên.

TT NC BDNT 25
NSND – Nhạc sĩ Thế Hiển và nghệ sĩ Duy Anh (Giám đốc trung tâm)

TT NC BDNT 23
Nhạc sĩ Hoài Tâm và ông Nguyễn Trung Thành (Phó giám đốc trung tâm)

Trung tâm Nghiên cứu Biểu diễn Nghệ thuật – Âm nhạc Đông Nam Á  được thành lập với sứ mệnh nghiên cứu, phát huy Giáo Án và Quy Trình giảng dạy đã được trung tâm dày công nghiên cứu trong nhiều năm qua, đồng thời đào tạo, phát triển, hỗ trợ cho những học viên có tài năng, đam mê về lĩnh vực Nghệ Thuật Âm Nhạc để phục vụ cho các chương trình giao lưu, biểu diễn âm nhạc của Trung tâm và Viện Nghiên cứu Phát triển Bảo tồn Văn hóa Nghệ thuật Đông Nam Á nói riêng và các sự kiện lớn, nhỏ trên cả nước cũng như các nước trong khu vực Đông Nam Á nói chung.

TT NC BDNT 2
Chương trình có sự góp mặt của Ca sĩ ngoại quốc đến từ Australia – Johnny P Bourget (bìa trái)

TT NC BDNT 8
Nghệ sĩ Duy Anh và NSƯT Kim Tiểu Long

TT NC BDNT 15

TT NC BDNT 9
Ông Nguyễn Trung Thành – Phó giám đốc Trung tâm phát biểu

Theo ông Nguyễn Trung Thành – Phó giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Biểu diễn Nghệ thuật – Âm nhạc Đông Nam Á, các học viên khi đăng ký tham gia các khóa học tại trung tâm sẽ được hưởng các quyền lợi  như sau:
– Được đào tạo bài bản đúng theo Giáo trình của Trung tâm đã được Viện Nghiên cứu Phát triển Bảo tồn Văn hóa Nghệ thuật Đông Nam Á phê duyệt.
– Được học và tiếp xúc thường xuyên với các Ca Sĩ, Nhạc Sĩ, Đạo diễn, Diễn Viên nổi tiếng cùng đội ngũ Giáo Viên giàu kinh nghiệm đến từ Nhạc viện TP.HCM và Hà Nội.
– Được học lý thuyết và thực hành ngay tại sân khấu của Trung tâm và các sân khấu, phòng trà và các tụ điểm ca nhạc lớn trên cả nước.
– Sau các khóa học, các học viên sẽ được Trung tâm xem xét, hỗ trợ tham gia các cuộc thi trên các Đài truyền hình tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á.
– Các học viên đủ đều kiện sẽ được Trung tâm hỗ trợ lên kế hoạch, chiến lược quảng bá hình ảnh để trở thành người nổi tiếng.
– Các học viên sẽ được cấp Chứng nhận hoặc Trung tâm sẽ liên kết với các trường đại học, nhạc viện cấp bằng hoặc Chứng chỉ cho các học viên sau khi hoàn thành khóa học tại Trung tâm.

TT NC BDNT 20

TT NC BDNT 1

Các lớp đào tạo tại Trung tâm Nghiên cứu Biểu diễn Nghệ thuật – Âm nhạc Đông Nam Á bao gồm:
* Đào tạo ca sĩ nhí
* Đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp
* Đào tạo ca sĩ doanh nhân
* Đào tạo MC nhí
* Đào tạo MC chuyên nghiệp
* Đào tạo thanh nhạc, nhạc lý
* Đào tạo ký xướng âm
* Dạy guitar, organ, piano, acoustic
* Khiêu vũ, nhạc hiện đại
* Ảo thuật, kỹ năng biểu diễn sân khấu
*  Các loại nhạc cụ dân tộc.

TT NC BDNT 13
NSƯT Kim Tiểu Long và bé Anh Thư – Tài năng nhí của trung tâm

TT NC BDNT 12
Và với Bảo Đẹp Trai, thần đồng triệu views, nút bạc YouTube

Trong khuôn khổ của buổi giao lưu, các nghệ sĩ như NSND Thế Hiển, NSƯT Kim Tiểu Long, Vũ sư Hoàng Thông, Nhạc sĩ Hoài Tâm đã nhận lời làm cố vấn cho Trung tâm Nghiên cứu Biểu diễn Nghệ thuật – Âm nhạc Đông Nam Á. Nhiều đại biểu đã có những ý kiến đóng góp với mong muốn trung tâm sẽ đào tạo ra những thế hệ nghệ sĩ kế thừa vừa có tài vừa có tầm để có thể chinh chiến cả trong và ngoài nước.

TT NC BDNT 5

TT NC BDNT 7

Các phụ huynh và thầy cô cũng đã có buổi giao lưu, trao đổi thân tình cùng các màn trình diễn do các ca sĩ và các học viên thể hiện đã tạo nên không khí hòa đồng, gắn kết, sôi nổi nhưng không kém phần trang trọng. Ghi dấu cho bước khởi đầu thành công, hoạt động hiệu quả, tạo hiệu ứng lan tỏa cũng như ươm mầm cho các tài năng đã và đang gắn bó với Trung tâm trên con đường hoạt động nghệ thuật sắp tới.

Kevin
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: BACKSTAGE
Tin cập nhật