“Nghệ sĩ đa tài” là hình ảnh mà Ngọc Kara hướng đến

(Alotintuc.com) – Không ngừng nỗ lực hoạt động, chinh phục nhiều chặng đường mới trên hành trình âm nhạc chuyên nghiệp bằng những sản phẩm chỉn chu, được đầu tư nghiêm túc, Ngọc Kara đã trở thành cái tên được nhiều khán giả yêu mến. Trong buổi trò chuyện cùng chương trình “Có gì HAY không?” phát sóng trên HTVC Thuần Việt, cô nàng chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị. 

Sau thành công của MV “Nuôi ong tay áo” vừa phát hành cách đây không lâu, nữ ca sĩ Ngọc Kara đã ghi điểm trong lòng công chúng với việc thay đổi ngoại hình nhân vật một cách bất ngờ. “Nuôi ong tay áo” là một sản phẩm nữa được Ngọc Kara đầu tư bài bản, nghiêm túc và mang lại nhiều cảm giác mới lạ cho khán giả yêu nhạc.

Mới đây, nữ ca sĩ 9x xuất hiện tại buổi talkshow chương trình “Có gì HAY không?” phát sóng trên kênh HTVC Thuần Việt với vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung. Cô nàng trò chuyện sôi nổi và chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về hành trình theo đuổi sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp của mình. Ngọc Kara bật mí: “Hồi xưa lúc mẹ Ngọc mang bầu Ngọc mà mấy tháng đầu mẹ không biết nên mẹ vẫn đi làm, lúc đó mẹ Ngọc làm bầu show ở Vũng Tàu. Sau khi sinh Ngọc ra Ngọc rất thích nghe nhạc, lúc nhỏ hình như khoảng 3 tuổi lúc nào Ngọc cũng mang một cái máy nghe nhạc bên mình, nhìn rất sành điệu luôn. Sau này lớn lên xem lại hình mình lúc nhỏ thấy thật sự có lẽ, âm nhạc đã có sẵn trong người mình từ bé nên được làm nghệ thuật Ngọc thật sự thấy rất hạnh phúc.”

Liên tục đổi mới và không ngừng nỗ lực tiến về phía trước cũng như chăm chỉ ra mắt các sản phẩm âm nhạc được đầu tư nghiêm túc, kỹ lưỡng… là điều khiến Ngọc Kara ngày càng có được cảm tình từ công chúng. Bên cạnh đó, cô nàng cũng không ngại biến hóa phong cách cá nhân khi luôn xuất hiện trong những diện mạo xinh tươi, nổi bật rạng rỡ.

Ngọc Kara cũng cho biết, mặc dù chỉ mới hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật khoảng 5 năm, nhưng cô luôn định hướng sẽ theo đuổi hình ảnh nữ nghệ sĩ đa tài, có thể làm tốt ở nhiều lĩnh vực từ ca hát đến diễn xuất. Nữ ca sĩ hy vọng sẽ luôn nhận được sự đồng hành, yêu thương của khán giả và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ trong thời gian tới.

Minh Khôi

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x