Nghe Bằng Kiều, Minh Tuyết, Thanh Hà hát tình ca được Menard tặng quà

Nghe Bằng Kiều, Minh Tuyết, Thanh Hà hát tình ca được Menard tặng quà

(Alotintuc.com) – Đến tham dự Luxury Concert – I’m in love vào ngày 7 và 8/3 sắp tới đây, khán giả không chỉ được nghe những bản tình ca qua giọng hát Bằng Kiều, Minh Tuyết, Thanh Hà,… mà còn nhận được Menard tặng quà nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Luxury Concert – I’m in love với sự góp mặt của những giọng ca trữ tình nổi tiếng là Bằng Kiều, Thanh Hà, Minh Tuyết, Quang Dũng sẽ trở lại Hà Nội năm thứ 2 vào ngày 7 và 8-3 tại khách sạn Melia Hà Nội.

Với mục đích tôn vinh phụ nữ, ngợi ca tình yêu, đêm nhạc sẽ được xây dựng trong không gian lãng mạn, với những bản tình ca về tình yêu. Đạo diễn chương trình Phạm Hoàng Giang chia sẻ, năm nay, các tiết mục vẫn giữ được màu sắc lãng mạn, bay bổng và thăng hoa đúng với bản chất của tình yêu.

Điểm mới của chương trình khác với năm ngoái là sân khấu được trang trí lộng lẫy, kỹ lưỡng hơn với dàn loa D&B, màn Led lớn… Chính không gian nghệ thuật này hứa hẹn góp phần làm nên khoảnh khắc thăng hoa của những nghệ sĩ tham gia chương trình.

Nhận lời mời tham gia chương trình lần này, với ca sĩ Thanh Hà, đây là đêm nhạc đặc biệt với cô, không chỉ bởi diễn vào đầu xuân Mậu Tuất, lại đúng dịp Quốc tế Phụ nữ, mà đây còn là đêm nhạc đặc biệt của Thanh Hà “Tôi từ chối nhiều lời mời ở hải ngoại để về nước biểu diễn trong dịp này bởi tôi vẫn luôn mong muốn được hát điều gì đó thật đặc biệt cho khán giả quê nhà. Đêm nhạc này tôi sẽ biểu diễn những bản tình ca quen thuộc, kết hợp với Minh Tuyết và Bằng Kiều”, ca sĩ Thanh Hà chia sẻ.

Theo BTC chương trình, ngoài những phần hát solo, các nghệ sĩ sẽ có những phần kết hợp song ca, tứ ca. Lần này Bằng Kiều và Minh Tuyết sẽ hát ca khúc mới, lần đầu tiên ra mắt khán giả, được dự đoán làm chao đảo trái tim người hâm mộ. Sự kết hợp của bốn giọng ca vàng cũng đã là một lý do khó có thể bỏ qua đêm nhạc với các khán giả.

Không chỉ được nghe những bản tình ca ấn tượng, chương trình còn mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ. Khán giả khi mua 1 cặp vé đến với show âm nhạc I’m ịn love thì sẽ nhận được Menard tặng quà, đó là một hộp mỹ phẩm Menard giá trị cao dành cho khách nữ nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ. Ngoài ra chương trình có sự đồng hành của Nam Nghi Resort. Mercedes, Đại Lâm Mộc.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud