Ngay sau MV Nỗi đau biết trước, Quán quân Đăng Nguyên làm mini show

Ngay sau MV Nỗi đau biết trước, Quán quân Đăng Nguyên làm mini show

(Alotintuc.com) – Ngay sau khi tung ra MV mới nhất mang tên “Nỗi đau biết trước”, Quán quân Đăng Nguyên tiếp tục giới thiệu tới khán giả một dự án âm nhạc mới nữa của mình, đó chính là mini show với cái tên thể hiện đậm nét phong cách âm nhạc của anh. Mini show Vườn tình – Tape 1 và Quán quân Ban nhạc quyền năng 2018 Đăng Nguyên.

Chọn lựa ngay thời điểm này để thực hiện một mini show quả là thách thức cho Đăng Nguyên, nhưng không phải vì khá nhiều điểm không thuận lời ấy mà anh lại từ bỏ ước mơ, cũng như kế hoạch âm nhạc của mình. Ngay sau khi trở thành Quán quân Ban nhạc quyền năng, Đăng Nguyên mong muốn “tăng tốc” hoạt động âm nhạc của mình lên mức giới hạn của bản thân. Vừa là để đánh giá chính khả năng theo đuổi nghề, vừa là đáp lại tình cảm khán giả đã yêu thương và ủng hộ anh suốt thời gian qua. Vì thế, mini show Vườn tình đã nằm trong dự tính dài lâu trước khi sân chơi Ban nhạc quyền năng kết thúc.

Mini show Vườn tình – Tape 1 ít nhiều sẽ mang một chút màu sắc Retro, khơi gợi nhiều kỉ niệm qua mảng ca khúc trữ tình xưa, điểm xuyết vào đó vài tác phẩm đương thời của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc. Ca sĩ Đăng Nguyên sẽ trình bày lại tất cả những bài hát mà anh đã thể hiện trong chương trình Ban nhạc quyền năng, đây cũng là thước băng “review – nhìn lại” rõ nét nhất hành trình Đăng Nguyên đến với ngôi vị cao nhất bằng âm nhạc như thế nào. Những bản hòa âm chỉn chu nhất sẽ được chọn lựa dành cho mini show lần này.

Con đường ca hát của Đăng Nguyên trải qua nhiều thăng trầm, và đương nhiên anh không thể đi đến thành công ngày hôm nay mà chỉ đơn độc một mình. Đăng Nguyên sẽ có những khách mời rất đặc biệt trong mini show, đó là người thầy Anh Bằng, người anh em tri kỷ trong âm nhạc – nhạc sĩ Võ Hoài Phúc, người bạn – ca sĩ Phương Anh (Á quân Thần tượng Bolero), người bạn thân thiết Phúc Lâm và đồng nghiệp chính là nhóm Nam Việt. Mỗi khách mời sẽ mang đến phần trình diễn ấn tượng nhất của họ, cùng Đăng Nguyên làm nên màu sắc âm nhạc đẹp nhất cho “Vườn tình – Tape 1”.

Cùng với những thông tin mini show của anh, Đăng Nguyên cũng thực hiện bộ ảnh street style mới nhất. Quần jean, áo thun, hay cả khi mặc vest với gam màu tươi sáng, năng động, Đăng Nguyên cho thấy một khía cạnh khác trong con người của mình. Đó là nét tươi mới, không gò bó hay quá khuôn phép như những gì khán giả tưởng tượng về một chàng trai hát nhạc tình ca xưa. Đăng Nguyên pha trộn nhiều trạng thái xúc cảm khác nhau. Bởi vì lẽ đó, “Vườn tình” sẽ là nơi ẩn chứa nhiều điều đặc biệt mà khán giả sẽ thấy về Đăng Nguyên.

Mini show “Vườn tình – Tape 1” sẽ chính thức khai màn lúc 20h ngày 5/7 tại Nhà hát VOH số 37 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, Quận 1 TPHCM.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud