Ngây ngất trước hạnh phúc lứa đôi của Quang Tuấn – Linh Phi

Ngây ngất trước hạnh phúc lứa đôi của Quang Tuấn – Linh Phi

(Alotintuc.com) – Tối ngày 18/5, cặp đôi Quang Tuấn – Linh Phi sẽ tổ chức tiệc cưới chiêu đãi bạn bè, đồng nghiệp tại một nhà hàng sang trọng ở TP.HCM. Vào ngày 15/5 vừa qua, đôi tiên đồng ngọc nữ cũng đã hoàn thành lễ rước dâu và có một buổi tiệc ấm cúng tại quê của chú rể Quang Tuấn.

IMGL0871

Trước khi tổ chức lễ cưới, Quang Tuấn – Linh Phi đã lưu lại những khoảnh khắc ngọt ngào trong cuộc đời mình bằng bộ ảnh cưới mang phong cách cổ tích. Linh Phi diện chiếc váy trắng tinh khôi, khoe nét đẹp dịu dàng, đằm thắm. Trong khi đó “soái ca” màn ảnh Việt lại lịch lãm với vest đen cổ điển. Giữa khung cảnh thiên nhiên hữu tình của Lý Sơn – Bà Nà, Quang Tuấn – Linh Phi lần lượt trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào.

IMGL2246

Quang Tuấn cho biết: “Cả tôi và Linh Phi đều yêu thích những điều tự nhiên, giản dị. Giữa khung cảnh rực rỡ của Lý Sơn – Bà Nà, chúng tôi giống như là được chìm đắm trong thế giới riêng. Tôi từng có một mong ước là mỗi ngày đi làm về, sẽ có thời gian để chăm sóc 1 mảnh vườn nhỏ sau nhà. Sáng thức dậy phụ giúp vợ công việc này kia rồi tối đến 2 vợ chồng cùng nhau đi câu cá, nuôi gà lớn. Cuộc sống an nhiên vậy thôi chứ chẳng cần xô bồ, bon chen với ai cả”.

IMGL1817

IMGL0906

IMGL2264

Quang Tuấn – Linh Phi quen nhau từ khi đóng chung phim truyền hình Kén rể, 10 năm hoạt động nghệ thuật, chủ nhân của 2 giải Cánh Diều Vàng đã tiếp xúc với không ít mỹ nhân, ngọc nữ của làng giải trí Việt. Tuy nhiên, Quang Tuấn cho biết chỉ có Linh Phi là người làm cho anh rung động.

IMGL2132

IMGL0786

Nếu ở phim Kén rể, Linh Phi theo đuổi Quang Tuấn thì ngoài đời thực, chính Quang Tuấn lại là người cưa cẩm Linh Phi. Chuyện hẹn hò của 2 người kéo dài được 3 năm và cuối cùng kết thúc bằng 1 đám cưới lãng mạn.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud