“Ngày hội trẻ em và gia đình 2015”: sự kiện không thể bỏ qua

“Ngày hội trẻ em và gia đình 2015”: sự kiện không thể bỏ qua

(Alotintuc.com) – Buổi họp báo giới thiệu về sự kiện “Ngày hội Trẻ em và Gia đình 2015” với chủ đề “Xứ sở thần tiên” đã diễn ra tại Khách sạn Crystal Palace, Quận 7, Tp.HCM. Với mong muốn tạo dựng một sân chơi quy mô và ý nghĩa cho trẻ em, đồng thời kết nối các thành viên trong gia đình, Công ty Bornrich đã có sáng kiến tổ chức “Ngày Hội Trẻ Em và Gia Đình 2015” vào ngày 26 và 27 tháng 12 năm 2015 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC). Sự kiện được tài trợ chính bởi Công ty Manulife Việt Nam.

Ngày hội trẻ em và gia đình 5
Cuộc sống hiện đại hối hả và tất bật, bố mẹ càng ít thời gian dành cho con cái, gia đình ít có cơ hội sum vầy bên nhau. Bên cạnh đó, việc tìm được một nơi vui chơi giải trí vừa hấp dẫn với trẻ em vừa khiến các bậc phụ huynh thích thú cũng là vấn đề nan giải. Với mong muốn mang đến cho các bé một sân chơi vui tươi, sáng tạo, đồng thời qua đó tạo cơ hội gắn kết gia đình, cho cả nhà có điều kiện cùng tận hưởng những giờ phút thoải mái, đầm ấm, Công ty TNHH Bornrich đã khởi xướng “Ngày Hội Trẻ Em và Gia Đình”.

Họp báo Xứ sở thần tiên 3
Phát biểu tại buổi họp báo, ông Kenny Chiang, Giám đốc Điều hành của Công ty Bornrich, cho biết: “Ngày Hội Trẻ Em và Gia Đình” là một trong số các sự kiện hiếm hoi dành riêng cho các bé và bố mẹ tại Việt Nam. Dự kiến đây sẽ trở thành chuỗi sự kiện thường niên, những năm tiếp theo cũng sẽ được tổ chức tại Hà Nội và các thành phố lớn, mỗi năm sẽ được thể hiện theo một chủ đề khác nhau”.

Họp báo - Xứ sở thần tiên 2
Năm nay, với chủ đề “Xứ Sở Thần Tiên”, nhà tổ chức sẽ mang đến một thế giới đầy màu sắc thần tiên cho các bé và cả gia đình qua hàng chục hoạt động bổ ích và hấp dẫn như: Vũ Hội Của Các Nàng Tiên, Vua Ảo Thuật Xứ OZ, Bong Bóng Thần Kỳ, Mê Cung Ảo Ảnh, Thị Trấn Họa sĩ, Sa Mạc Cát Thủy Tinh, Hồ Băng Thiên Nga… Tại đây, các bé sẽ được vui chơi, khám phá và học hỏi vô vàn điều hay, điều mới lạ, làm phong phú thêm thế giới tinh thần vốn cần được bồi đắp mỗi ngày. Bên cạnh đó, đây còn là môi trường lý tưởng để các bé kết thêm nhiều bạn mới, giúp bé năng động, tự tin và cởi mở hơn khi tham gia vào các hoạt động đội nhóm và vận động thể chất, lồng ghép nhiều hoạt động giáo dục hiện đại và nghệ thuật, giúp trẻ phát huy tối đa khả năng sáng tạo tiềm ẩn. Đặc biệt, Ngày hội còn là thiên đường mua sắm dành cho các ông bố bà mẹ, quy tụ hơn 40 thương hiệu thời trang, phụ kiện và mỹ phẩm quốc tế hàng đầu như: Adidas, Calvin Klein, Marc Jacobs, Levi’s, Yves Rocher, Elizabeth Arden, Elf, Vera Wang… với mức giảm giá khủng lên đến 70%.
Với hơn 30 hoạt động vui chơi và giải trí, cùng 20,000 quà tặng dành cho các bé, “Ngày Hội Trẻ Em và Gia Đình 2015 – Xứ Sở Thần Tiên” có thể được xem là không gian vui chơi độc đáo và quy mô duy nhất dành cho cả gia đình nhân dịp Giáng Sinh.
Sự kiện “Ngày hội Trẻ em và Gia đình 2015 – Xứ Sở Thần Tiên” sẽ chính thức mở cửa chào đón các bé và gia đình từ 10h00 đến 19h00 ngày 26 và 27 tháng 12 năm 2015, tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC). Nhà tổ chức, Công ty Bornrich, hận hạnh nhận được sự đồng hành và hỗ trợ từ nhà tài trợ Vàng ACECOOK Việt Nam, các nhà tài trợ Bạc: Ngân hàng VP Bank, Vinamilk, Rensei và Kogumakai. Tạp chí Tiếp Thị & Gia Đình là Đối tác Chiến lược. Báo Phụ Nữ TP. HCM và Kênh truyền hình Chanel B là Đối tác Truyền thông. Chương trình còn có sự tham gia của hơn 60 doanh nghiệp, từ 25,000 – 30,000 khách thăm quan, và sự hỗ trợ truyền thông từ hơn 40 cơ quan báo chí, truyền hình.

Họp báo - Xứ sở thần tiên
Vé tham gia Ngày hội được bán với giá 100,000 đồng, mỗi vé được dẫn kèm một trẻ em dưới 12 tuổi.
Để cập nhật thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website childrenandfamily.vn và Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Children.Family.ExpoVN
Về Công ty TNHH Bornrich
Công ty TNHH Bornrich là đơn vị chuyên đầu tư và tổ chức các sự kiện dành riêng cho trẻ em và gia đình tại Việt Nam, đặc biệt chú trọng các sự kiện mang tính tương tác và giải trí cao, kết hợp vui chơi và học tập cho bé với sứ mệnh gắn kết các thành viên trong gia đình.
Với sự đồng hành của nhiều đối tác uy t ín, Bornrich đã tổ chức thành công 2 sự kiện trước đây: “Bé đua về đích” vào tháng 03/2015 và “Những ông bố cừ khôi” vào tháng 05/2015. Cả hai sự kiện trên đã thu hút hàng ngàn gia đình đăng ký tham gia. Thương hiệu chuỗi sự kiện “Ngày Hội Trẻ Em và Gia Đình” của Bornrich đã gây được sự chú ý lớn từ cộng đồng vì những giá trị kết nối gia đình mà Bornrich cam kết mang lại.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud